Xin hỏi về nơi thiết kế website uy tín tại HCM

Các thớt khác của CADman

CADman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào các Bác,
Công ty em định làm 1 website chuyên nghiệp chút để làm kênh thông tin và giao tiếp khách hàng. ~X(
Vậy Anh chị em nào biết chỗ nào thiết kế website uy tín (dĩ nhiên là đủ năng lực) tại HCMC thì giới thiệu em với.
Em xin cảm ơn cả nhà. =D>

Tiện thể ai biết chỉ dùm cty nào đã thiết kế website Thegioididong.com ,Tuoitre.com.vn hay Nhavui.com.vn vậy các bác nhỉ ? :-?
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Công ty em định làm 1 website chuyên nghiệp chút để làm kênh thông tin và giao tiếp khách hàng. Vậy Anh chị em nào biết chỗ nào thiết kế website uy tín (dĩ nhiên là đủ năng lực) tại HCMC thì giới thiệu em với.
Em xin cảm ơn cả nhà.
Sài Gòn có rất nhiều, rất nhiều công ty design website và code wesite. Tên tuổi nhất bác chọn FPT (giá hơi cao đó). Còn có nhiều tên tuổi khác như OnBoom (dịch vụ thiết kế web - Quảng bá website)...
Bác có thể tìm các mẫu design của các công ty xem có vừa ý chưa? Chạy thử demo chức năng theo bác mô tả! Email cho họ các yêu cầu (đây có lẽ khá quan trọng vì bác có thể căn cứ để xem mức độ support của họ tới đâu...).
Website http://www.tuoitre.com.vn được viết trên hệ thống quản trị nội dung (CMS) của tập đoàn Moore. Giao diện hiện tại họ đang phân tích, thiết kế lại (Ngày 17/07/2009 sẽ có giao diện mới, chức năng mới).
Website http://thegioididong.com theo 1 số nguồn thông tin thì họ có tuyển dụng nhân sự (quản trị lẫn code mã cho website công ty họ).
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
kênh thông tin và giao tiếp khách hàng
Lý tưởng nhất có lẽ bác nghiên cứu mô hình thương mại điện tử B2C. FSOFT (FPT SOFT) có hệ thống trên website họ đó bác. Có ghi rõ các module, các chức năng... Bác xem thêm nhé.
 

truongdn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn có thể vào trang www.cresolution.net hay liên hệ Ng Công Danh 0939690939 để thêm chi tiết nhé.
 

iStuff

macintosh addict
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
kiếm các công ty quảng cáo JWT, Ogilvy Mather, Leoburnet, DDBO, Saatchi & Sattchi, Densu .... có cả chục cty tập đoàn quảng cáo của nước ngoài tại HCM mà ........... sẽ tư vấn và làm toàn bộ website cho cty của bác, những web như Tuổi Trẻ, Thế Giới Di Động là website thiên về thông tin và thương mại, còn ko biết cty của bác cần làm web về cái gì ............ chi phí thì chắc thấp nhất để họ làm thì chắc tầm 10.000 USD minimum
 

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sao bác không liên hệ với nick sontran trên HHVN nè, chuyên viết web, đã làm cho em mấy cái rồi.
 

CADman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trời, lâu ngày không quay lại HHVN thấy anh em vẫn dễ thương ghê hén :)

@duoc_nn : Mình sẽ tìm hiểu theo hướng bạn chỉ. Thx.
@iStuff : Các tập đoàn lớn thì quá OK rùi có điều mình đang cân nhắc chi phí bạn ạ. Thx.
@nam_newport : Bạn cho mình cái handphone của Sontran nhé. Thx.
@vo_thang_Dau : Mở Cty hồi nào vậy bạn thân mến. Hồi trước cũng nhờ thằng Thành Dihuta thiết kế web ủng hộ cty nó nhưng nó làm tè le hột me, chán xừ. Chừng nào lên SG hú hí nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top