Xin hỏi về the Lair

nn9

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Từ 2 tuần nay mình không vào forum của the lair được nữa. Không rõ có bạn nào còn vào đây được không. Trước kia mình cũng có login của forum này nhưng từ khi có thay đổi ở đây mình khong dùng được login cũ nữa. Còn đăng ký login mới thì chỉ thấy báo là admin của forum không cho đăng ký nữa.

Nếu ai đã đăng ký được ỏ forum này thì xin chia sẻ kinh nghiêm. Hoặc nếu ai biết có forum nào giống như the lair thì xin giới thiệu cho moi người cùng tham khảo. Như mình biết thì ngoài the lair chỉ có codez4palm forum là còn cập nhật liên tục mà thôi.
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
The Lair ko cho đăng ký mới rùi,bác nào có thì share 1 cái account cho anh em đi.Thanks nhiều!!!
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hình như cả account cũ cũng không vào được, hôm nọ xin Micusin cái account của bác ấy, bác bảo là hiện giờ bó tay luôn. chán ghê...
thôi mọi người vào tạm forum khác đi, em thấy cái www.1src.com cũng “khủng” lắm... nhưng không có phân phát “đồ đạc” đâu nhé, muốn lấy soft thì có mấy cái link trước anh em cũng đã nói rồi, ví dụ như cái” crắc z plan nét” ấy, nói chung là đủ dùng... :)

hehe, giờ em mới đăng ký một nick bên codez4palm, hay đấy nhỉ :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top