Xin hỏi về vấn đề tạo topic mới với hơn 20 ảnh sản phẩm.

Các thớt khác của banlanuatraitimtoi
Status
Không mở trả lời sau này.

banlanuatraitimtoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chẳng hạn em có 50c Laptop muốn bán và muốn tạo topic mới. Nhưng lý do HHVN chỉ cho phép up ảnh của 20 sản phẩm 1 lần nên em phải tạo 1 topic với 3 phần khác nhau để cho tất cả sản phẩm vào cùng 1 topic và cùng thời gian. Có thể chênh lệch ~ 1p - 2p vì chỉ có thể trả lời lần thứ 2 sau 30s. Cho em hỏi như vậy có được phép không ạ hay vẫn là sai luật và vẫn bị tính là up lố. Nhờ MOD giải đáp thắc mắc hộ em nhé. Thanks :)
 

banlanuatraitimtoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Điều 5/Mục 4 trong Nội quy HHVN đã rõ ràng:


Bạn là thành viên lâu năm trên diễn đàn, vì vậy tôi mới nhắc nhở bạn nên tôn trọng Nội quy HHVN. Nếu bạn cảm thấy chưa hiểu & vẫn còn vi phạm, tôi sẵn sàng dành cho bạn thời gian nghiên cứu Nội quy HHVN được kỹ hơn.

Vâng. Anh đã có ý kiến như vậy thì em cũng up luôn link đó cho anh em xem em có hợp lệ không ạ. :)

http://www.handheld.com.vn/showthread.php?t=136376
 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo quy định thì không được phép trả lời liên tiếp khi chưa đủ 24g nhưng vì diễn đàn chỉ cho tối đa 20 hình một lần post nên việc post liên tiếp nhiều lần được mặc định coi là hợp lệ nhưng chú ý là mỗi # không được cách nhau quá lâu(nhiều thành viên lợi dụng việc update thông tin sản phẩm để up bài).1 vài phút thì vô tư đi ạh.
Theo như link bác đưa thì bài của bác không vi phạm lỗi "up bài" nhưng lại vi phạm chữ tạo thành hình ảnh(hình động chứa chữ uy tín,chất lượng gì đấy quá lớn).:D.Tôi đã xóa những tấm hình vi phạm đó rồi,lần sau bác chú ý giúp nhé!
:D :D :D
 

kizloveyou

GÂY DỰNG
Em thấy anh Phương nói thế cũng hợp lí mà . Mình có 50 cái chẳng lẽ đăng có 20 cái . ::D . Luật là luật nhưng luật cũng phải có tí tình người chứ nhể :)
 

volam

Thành Viên Cá Biệt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thấy như anh wishky nói là hợp lý rồi, anh nên chờ đủ thời gian cho bài post tiếp theo để đưa thêm sản phẩm vô, vì vậy sẽ hợp lệ hơn, kg được coi là kiếm cớ up bài. Còn về chuyện chữ to nhỏ màu mè thì theo em nên hạn chế, nhất là trong topic buôn bán, dễ làm người mua rối mắt lắm, mấy lần em vô topic của anh Long forever nè, nhìn xong muốn chóng mặt luôn :D, chỉ nên nhấn mạnh những chi tiết thật sự cần cho người mua hoặc những điểm thật sự nổi bật của sản phẩm thôi, chứ xanh đỏ tím vàng, bông hoa chim cò thì ... :D. Một vài lời góp ý, nếu có gì sai sót mong các anh bỏ qua :).
 

banlanuatraitimtoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
To: whisky Cám ơn anh đã bớt chút thời gian trả lời thắc mắc của em. Việc up bài như vậy em không phàn nàn gì cả. Còn về việc up ảnh động thì em đọc Nội quy cả buổi tối vẫn chưa tìm ra mục nào cấm up hình động. Và kích thước cho phép đặt hình động cũng không có luôn anh ạ. Anh có thể Quote nội quy đó giúp em để em thực hiện đúng như nội quy HNVN đã đề ra.

To: kizloveyou Cám ơn em. Mọi khi anh vẫn tạo topic mới và up như vậy nhưng không có Mod nào nhắc nhở về quy định việc up bài sai của anh. Nhưng trưa nay thì Mod nvh_hn có vào topic của anh nhắc nhở về việc up bài thành 3 lần.

To: volam Bạn chưa đọc topic của mình nên không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả. 1 tạo 1 topic trên 20 sản phẩm và mình đã tạo thành 3 phần khác nhau với thời gian từ bài 1 đến bài 3 không quá 2p. Mình không hề vi phạm quy định về việc up bài. Và topic của mình chỉ có 1 màu đen duy nhất. Kích thước font không quá cỡ 2. Bạn không có gì sai cả nhưng lần sau bạn nên đọc kỹ trước khi trả lời nhé.

To: All Em chỉ muốn tạo topic này để cho luật HHVN ngày 1 hoàn thiện hơn. Anh em có ý kiến gì xin mời đóng góp. Chúc anh em 1 buổi tối vui vẻ.
 

traitimbietmeu

NHẬP HỘI
Em thấy anh Phương nói thế cũng hợp lí mà . Mình có 50 cái chẳng lẽ đăng có 20 cái . ::D . Luật là luật nhưng luật cũng phải có tí tình người chứ nhể :)
đúng rồi!nhiều khi luật vẫn sai!!theo em đôi khi mod xem bài vi phạm phải xem ý thức của người post!!!!:p
 

luckit

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác chủ hỏi kỹ trước khi làm cũng là một điều đáng hoan nghênh, vừa thể hiện tính tôn trọng diễn đàn và cũng là cơ hội để những ai cùng hoàn cảnh có thể tham khảo.
Nếu mod đã trả lời rõ ràng thì bác cứ thế mà làm, luật do mình tạo ra, chỗ nào sai hoặc thiếu sót thì cứ bổ sung từ từ chẳng ai nói được gì cả.
 

Mai Trang

GÂY DỰNG
Qua đây chị cho mượn nick mà mở topic nè Phương. Sory Mod spam cái :-SS
 

banlanuatraitimtoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cám ơn 2 bạn đã có vài lời. Thực ra thì mình đã và đang tạo topic mới + 1 2 bài trả lời trong topic đó. Mình đã làm như vậy rất lâu rồi và mình cũng có ý thức là chỉ tạo topic mới + 1 2 bài trả lời để up đủ số lượng hàng hóa nhưng thời gian từ lúc tạo topic mới và trả lời 1 2 bài đằng sau không quá 3p. Bất kể ai kinh doanh trên diễn đàn đều muốn tuân thủ nội quy của diễn đàn đã đề ra. Mình vẫn làm topic mới như những gì mình đã nói ở trên và mod nvh_hn đã thông báo là mình đã đăng thành 3 chủ đề. Mình không rõ có pm hỏi mod nvh_hn. Nhưng mod nói nguyên văn như sau:

Quy định là thế rồi & tất cả các thành viên đều phải tuân theo. Bạn là thành viên lâu năm thì càng nên chú ý để anh em BĐH còn dễ xử

Mình vẫn rõ lý do thông báo của mod nên có pm lại 1 lần nữa và sau đó có tạo topic này để hỏi các mod khác và anh em diễn đàn thì mod nvh_hn không pm cho mình nữa và mod có sang topic này trả lời như sau:

Được gửi bởi nvh_hn
Điều 5/Mục 4 trong Nội quy HHVN đã rõ ràng:

Bạn là thành viên lâu năm trên diễn đàn, vì vậy tôi mới nhắc nhở bạn nên tôn trọng Nội quy HHVN. Nếu bạn cảm thấy chưa hiểu & vẫn còn vi phạm, tôi sẵn sàng dành cho bạn thời gian nghiên cứu Nội quy HHVN được kỹ hơn.[/QUOTE]

Sau khi mod nvh_hn trả lời trên topic này thì 1p sau mình có quote nội dung mod nvh_hn trả lời và mình có gửi kèm link mình vi phạm nội quy "như lời mod nvh_hn nói" cho các mod khác và anh em diễn đàn tiện theo dõi. Không hiểu vì lý do gì mà chỉ sau vài phút mod nvh_hn tự xóa bài viết mà không trả lời hay pm "trước đó mình đã pm cho mod nvh_hn" cho mình để thông báo và trả lời khúc mắc của mình.

Mod whisky có vào trả lời là bài của mình không vi phạm nội quy về vấn đề up bài nhưng vi phạm về "chữ tạo thành hình" quá lớn. Mình cũng đã ngồi đọc lại nội quy cả buổi tối nhưng vẫn chưa thấy Điều mấy / Mục mấy cấm up "chữ tạo thành hình"? Và kích thước tối đa cho phép của "chữ tạo thành hình" là bao nhiêu?

Cá nhân mình sai mình sẵn sàng nhận lỗi và chấp nhận hình phạt do nội quy HHVN đã đề ra. Nếu mod nào sai mình cũng mong muốn mod đó nên công khai nhận lỗi chứ không nên im lặng không có tiếng nói gì?
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top