Xin hỏi về việc cài phần mềm cho PPC

Dvblack

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng bảy 2007 lúc 19:12
#1
:p - Các bạn cho mình hỏi là khi cài nhiều chương trình trên PPC (Mình xài Dopod 818 Pro) có làm nặng máy hay làm máy chạy chậm không? Mình cài trên thẻ nhớ
- Hihi, Sẵn các bạn giúp mình hiểu và phân biệt Main, Storage và Storage Card luôn nha. Đọc mấy bài viết trên Forum nhìn mà không biết nó là gì (Storage Card thi` mình biết rồi).

Thanks nhiều
 

haichau_it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng bảy 2007 lúc 19:34
#2
Cài chương trình lên PPC thì chắc chắn sẽ làm máy chạy chậm hơn là ko cài chứ, cũng giống như windows trên PC vậy thôi.
Còn Storage card là thẻ nhớ, Main Storage là bộ nhớ trong của máy (là ROM).
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng bảy 2007 lúc 19:35
#3
Không thể nói chắc chắn là cài nhiều trên máy làm máy chậm đi được. Bạn chỉ cần khoảng 10Mb bộ nhớ chống trong máy là có thể chạy tốt mọi chương trình. Những chương trình như spb pocket plus hay spb shell hay những chương trình chạy ngay khi khởi động máy và trên nền desktop của máy thì nên cài trực tiếp vào máy để chạy nhanh hơn.
 

Dvblack

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng bảy 2007 lúc 20:15
#4
Thanks 2 bạn nhiều. Nhưng nếu có những chương trình cũng cần thiết nhưng không phải lúc nào cũng xài (Vd: Từ điển, danh bạ điện thoại, games ...) thì cài vào thẻ nhớ có làm nặng máy không ah? Mình tưởng chỉ khi nào xài nhiều chương trình cùng lúc mới nặng máy thôi chứ.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng bảy 2007 lúc 20:20
#5
dùng nhiều là 1 chuyện, ví dụ như những games nặng cỡ 20Mb mà bộ nhớ trong chỉ còn khoảng 4 hay 5Mb thì máy sẽ chạy rất nặng. Những phần mềm như từ điển, danh bạ hay games bạn có thể cài vào thẻ nhớ cũng ko thành vấn đề, những phần mềm như lịch phù đổng, spb pocket plus hay WAD thì mặc nhiên là thường phải cài vào bộ nhớ máy để máy chạy tốt hơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhớ tuổi thơ kinh khủng, ngày xưa xem phim nhớ lâu thế mà ko hiểu sao bây giờ xem phim toàn quên hoặc nhớ lộn nội dung các kiểu
Lazada Vietnam Master card on Monday