Xin hướng dẫn cho XDA EXEC

24 Tháng một 2008 lúc 13:46
#1
Mình gà mờ, xin chỉ giáo một số thông tin, mong các bạn giúp với nhé:
- Mình cần phần mềm để chỉ định cài đặt các phần mêm vào đường dẫn do mình tùy chọn (thường thì cài là nó chạy thẳng vào RAM mà con XDA exec của mình RAM nhỏ quá, giờ muốn cài vào thẻ nhớ) Trước đây mình dùng XDA IIi đã cài phần mềm này rồi nhưng giờ không nhớ tên là gì để lấy lại. Mong các bạn giúp với.
- Khi mình xem video, màn hình hiện ra rất nhỏ, có cách nào để xem full screen các bạn chỉ mình với. (hoặc chỉ Link mình nghiên cứu)
- Nếu muốn upgrade các version VD radio version thì có cần làm gì liên quan đến nâng cấp WM hay gì không hay đó là các phần riêng biệt.
Mong các bạn chỉ giúp vì mình chỉ dùng mà không hiểu hết chức năng, thông cảm nhé.
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng hai 2008 lúc 12:17
#2
- Mình cần phần mềm để chỉ định cài đặt các phần mêm vào đường dẫn do mình tùy chọn (thường thì cài là nó chạy thẳng vào RAM mà con XDA exec của mình RAM nhỏ quá, giờ muốn cài vào thẻ nhớ)
Nếu bạn cài từ file Cab thì WM5 và WM6 luôn cho bạn chỉ chỗ cài trên thẻ, trên máy, hay trên Extended Rom. Cài từ PC thì dùng CabInstaller
- Khi mình xem video, màn hình hiện ra rất nhỏ, có cách nào để xem full screen các bạn chỉ mình với. (hoặc chỉ Link mình nghiên cứu):
Dùng TCMCP thì xem Video full screen vô tư
-Nếu muốn upgrade các version VD radio version thì có cần làm gì liên quan đến nâng cấp WM hay gì không hay đó là các phần riêng biệt. Trong bộ Rom đã extract có 3 thành phần chính:NK.nbf (bộ Rom) Ms.nbf (Extended Rom -chứa các phần mềm phụ trợ Vd. các dịch vụ của Provider GPRS, Service vv...) và Radio.Nbf. Bạn có thể tách ra để up riêng từng thành phần. Tuy nhiên Extended Rom ít cần thiết, chủ yếu người ta chỉ quan tâm tới Rom Version và Radio thôi. radio cho Uni mới nhất là 1.18.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Thưa MOD
Em có mở đấu giá ở đây:
https://www.handheld.com.vn/threads...0gb-kt-22h22-14-11.505564/page-4#post-3742415
bác @cccp1784 có thắng ms2 nhưng từ chối nhận hàng. Nhờ mod [USER ...
Lazada Vietnam Master card on Monday