Xin mấy câu trả lời về DX900 Glofiish

hlong7488

NHẬP HỘITôi vừa mới mua chiêc Glofiish DX900. trước đây chỉ dùng Nokia tuy nhiên do yêu cầu công việc nên mới sắm chú dế này, tuy nhiên thấy có mấy phức tạp như sau:
- Pin hao quá nhanh, nạp đầy theo kinh nghiệm mà sau ba lần nạp vẫn chỉ dùng được 1 ngày, hạn chế tối đa các phần mềm chạy vẫn bị như vậy
- Trước đây khi dùng Nokia E63 việc đồng bộ vô cùng đơn giản nay thấy không thể thực hiện được các thao tác như với E63, trên màn hình máy tính báo việc Sync đã kết nối nhưng không thể thấy giao diện máy cũng như việc truy cập vào các thư mục nào của PPC
Xin các anh đã có kinh nghiệm mấy câu hỏi sau:
- Liệu có thể máy của tôi bị lỗi nguồn hay Pin có vấn đề gì không (Máy mua mới nguyên hộp)
- Với phần mềm Sync 4.5 khi đã kết nói với PC thì có thể cài trực tiếp các ứng dụng vào PPC thông qua PC đưoc không, các bước thế nào, giao diên có đầy đủ sau khi kết nói đồng bộ không.
Rất mong được chỉ giáo.
Năm mới chúc Ban quản chị và các anh chị 1 năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt
Hoàng Long - HN​
 

hoangdungvananh

NHẬP HỘI
- Thứ nhất : bản thân của Eten DX 900 là như vậy thôi ! Tại xài tới 2 sim, mà mỗi sim là 1 chip riêng biệt ! Nên hao pin là phải. Nếu bạn chỉ xài 1 sim thì vào phần setup để Disable sim 2 đi ! Hy vọng sẽ cải thiện được đôi chút !
- Thứ hai : Microsoft Actisync mặc nhiên làm tất cả chứ không có thông báo như bên Nokia. Thành thử ra bạn cứ việc yên chí là bạn add 1 địa chỉ mới vào là khi ghim vào máy nó sẽ tự động đồng bộ, không hề thẵc mắc, kêu ca gì cả ! Cá ứng dụng của Windows Mobile thì đều cài được trên máy tính và điện thoại . Nếu cài thẳng trên máy tính thì phải thông qua Wincesetup.exe
Thân ái !
 

khoaitaychien

GÂY DỰNG
1. Với màn hình cảm ứng thì 01 ngày hết pin là chuyện quá bình thường bác ạ. Vì nó là màn hình VGA (rất sáng), chuyện tốn pin là đương nhiên bác ạ.
2. ActiveSync chuẩn không phải chỉnh rồi bác ạ. Giao tiếp giữa 2 thằng Microsoft thì khỏi nghĩ rồi. Nó không báo như PC Suite hay gì gì của Nokia đâu. Việc cài đặt phần mềm trên PC sẽ được ActiveSync cài luôn vào PPC nếu file setup là exe, còn nếu là file cab thì bác copy vào PPC rồi chạy trên PPC để cài đặt.

PS: Em cũng đang dùng con này, thích nhất nó là kết nối GPS nhanh đừng hỏi luôn. :D
 

mysu0608

GÂY DỰNG
Mua thêm pin đi bác. con này dùng 2 sim 2 sóng online chạy wm nên pin xuống kinh lắm mặc dù đã cài các bản patched. Trước đây tớ cũng dùng dòng này sau này đổi sang hd2. Hiện vẫn còn dư 1 pin original acer bác có nhu cầu mình nhượng lại.
01277423884
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top