Xin nhận xét về TurboLinux Wizpy

chaunghe

BÁC SỸ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng hai 2008 lúc 15:48
#1
Hiện em thấy HN có bán cái TurboLinux Wizpy .
TurboLinux has announced that its media player / OS host, the TurboLinux Wizpy, will be going on sale worldwide in June to primarily English speaking countries including the U.K., U.S., Canada, Australia, India and Singapore.

The Wizpy has features similar to an average media player with a 1.7″ OLED display and supports Ogg, MP3, WMA, XviD MPEG4 and JPEG files. It also has an FM tuner and can direct-record sound inline to MP3. The TurboLinux Wizpy is more than just an average PMP, though.

This media player, which is already available in Japan, contains a PC-bootable version of the Linux operating system. By connecting the Wizpy to a PC through a USB interface the user is prompted to boot up and run the Linux OS straight from the device. Personal settings are also saved back to the Wizpy so that everything looks and runs just as it did, no matter what PC it’s connected to.

This device, according to TurboLinux, is going to be marketed to the additional countries much as it was in Japan by focusing on the individuals who are curious about the Linux OS but don’t want to install it on their own PC. The user interface on the actual media player supports different languages, but the Linux OS on the Wizpy is currently only set up for English.

Even though Japan markets a 2GB and a 4GB version of the Wizpy, TurboLinux is only going to offer the 4GB version elsewhere priced at about $xxx.


Không biết anh em nào dùng rồi cho em xin chút thông tin tham khảo chất lượng máy nghe nhạc-xem MP4 này ?
Em rất cảm ơn .
 

nvb87

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng hai 2008 lúc 17:46
#3
Cái này xài hay đó anh Dũng, hôm rồi em bị dụ dỗ cũng định mua nhưng ngại đi quá! Đúng hôm định vác xe đi thì vớ được cái Ipod Classic 160GB! cạn tiền luôn!

Chất lượng khá, Nhật mà lị, chạy khá ổn định, hỗ trợ nhiều apps lý thú, Linux cơ mừ! Quá hợp lý với mức giá ~1tr cho 2GB dung lượng (hệ điều hành nó ngốn luôn 1 GB, xóa đi vẫn chạy được các tính năng cơ bản).
Dân chơi sợ gì mưa rơi, mua đi anh! Chán thì bán cho em nhé! ^^
 

chaunghe

BÁC SỸ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng hai 2008 lúc 18:13
#4
Cái này xài hay đó anh Dũng, hôm rồi em bị dụ dỗ cũng định mua nhưng ngại đi quá! Đúng hôm định vác xe đi thì vớ được cái Ipod Classic 160GB! cạn tiền luôn!

Chất lượng khá, Nhật mà lị, chạy khá ổn định, hỗ trợ nhiều apps lý thú, Linux cơ mừ! Quá hợp lý với mức giá ~1tr cho 2GB dung lượng (hệ điều hành nó ngốn luôn 1 GB, xóa đi vẫn chạy được các tính năng cơ bản).
Dân chơi sợ gì mưa rơi, mua đi anh! Chán thì bán cho em nhé! ^^
Tiếc là thằng này nó không hỗ trợ thẻ nhớ SDHC nhỉ ? Nó mà hỗ trợ thì khỏi lăn tăn .
 

MegaE740

XPERIA & iPhone
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng hai 2008 lúc 02:24
#5
Về Music thì phải nói là hơi bị choáng là vì ko ngờ em nó lại nỡ hót hay đến thế! :D
Treble rất thanh, nhẹ, ko chói. Phần Bass là điều đáng khen nhất: sâu, ấm, ko gây mệt như đấm vào tai. Với 1 em Turbolinux thì cái tai nghe của Tàu 15K thấy cũng ko đến nỗi phải ra sọt rác! :D Ngoài ra là phần hỗ trợ định dạng thì quá là ổn với: MP3, WMA, OGG.

Về Video thì còn ổn hơn. Hiếm có em MP4 nào trên thị trường hiện giờ với kích thước như em Wizpy mà lại hỗ trợ AVI và ASF.

Về Image thì với màn OLED xem ảnh thì quá ổn rồi. Nào thì JPEG, PNG, BMP

Ngoài ra còn LINE-IN Recorder và Voice Recorder rồi thì FM Recorder.

Không kể việc em nó có thể hóa thân thành Boot HDD và Virtual CD Drive

Với 1 số tiền như thế mà sở hữu 1 em Wizpy với từng ấy chức năng là Ultra Cheap! :D
 

acer_amd_lap

Presale
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng hai 2008 lúc 19:51
#6
Hahahahaha... Lâu rùi mới gặp lại chú này.
Con này được các bác Nhật sang trường em phát cho SV khoa CNTT thử nghiệm 3 tháng giời, tự nhiên có máy nghe nhạc 1 GB, đem đi nghe suốt, cả giảng đường toàn màu trắng( hơn 1 năm trước rùi, khi ấy máy nghe nhạc 1 GB ít lắm). Giờ nhìn lại thấy nhớ quá.
Nhạc nhẽo bình thương thôi mà bạn, làm gì mà bảo hót hay, tớ nghe điếc cái lỗ tai trong 3 tháng rùi (cái em nghe là cái thử nghiệm, bản thật thì ko biết)
Máy 4GB nhưng chỉ được dùng 1GB cho Music, AVI thì phải convert đúng khung, sai nó ko chạy (bọn em khi ấy ko được cho soft, tự tìm nên chỉ vài ng` có thể xem được phim trên ấy).
Giao diện xấu òm ra, được mỗi cái sáng, nhưng màn hình thì rung loạn cả lên (chắc cái thử nghiệm). Dạo ấy còn có trò đập 2 máy vô nhau coi thằng nào rung hơn :D :D :D .
Turbo Linux dùng cũng ổn, tuy nhiên nếu đăng nhập sai quy cách (chữ hoa) thì có nước cài lại. Giao diện đồ họa KDE, cũng ổn (ko muốn nói là đẹp) nhưng ko phải VGA nào cũng chạy được. Ai chưa quen dùng Linux có nước khóc (khác windows lắm).
Phím thì bẹp dí, khó ấn, dùng lâu nó bị đơ luôn, ko ấn được hay phải trợn mồn trợn mép ra mà nhấn (chắc free nên dùng phá lắm). Tai nghe thì made in China.

Tuy nhiên nếu giá 1tr thì cũng ok, thế mà hồi mấy anh Nhật sang xì xà xì xồ, mấy ông thầy kêu nó 200$ (bản 4GB), trên trang web còn có câu slogan thay thế cho Ipod, hài :D

TB: Nghe đồn bên Nhật nó cho trường em cả, thế mà lại bị thu lại, đau thế, có khi các thầy thu lại đem bán cũng nên, hahaha :D :D :D
 

Slayer

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
20 Tháng ba 2008 lúc 15:27
#9
Very good !
- Ghi âm line in ( sang MP3 ) cực kì sắc nét
- Âm thanh trong trẻo một cách không ngờ
- Giá quá đẹp cho 1 con máy 2 Gb xem dc Divx , đọc ebook , xem ảnh ,FM , Ghi âm
- Phần quan trọng nhất là nghe nhạc thì giao diện khó sử dụng , ko tao dc playlist , artist , album

Phải nói là rất xuất sắc so với giá và chất lượng
 

akazu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng ba 2008 lúc 03:12
#10
hàng này quá ngon bác ah , bây h không biết có còn nữa không nhưng em cũng kịp thủ 1 chiếc . Nói thật là em cũng hơi bị bất ngờ về chất lượng âm thanh của thằng này .Nghe khá này, nói như bác kia chứ với 1 cái tai tàu mà em thấy nghe hay hơn cả creative và ipod :| (sợ chưa :D ) . Video với hình ảnh thì cũng bình thường, tại cái màn hình của nó không đc đẹp lắm , nhưng đc cái hỗ trợ nhiều định dạng và khá dễ sử dụng. Ngoài chức năng nổi trội là Linux, em nó cũng có vài chức năng rất rất đáng giá khác đấy là ghi âm cực chuẩn và card sound ngoài với chất lượng ngon ^^ , thời lượng pin cũng khá là trâu bò
Nói chung 900 với 1 em 2G này thì quá đáng giá rồi :D

Cái hàng ở HN bây h là tuồn từ trong BK ra thì phải , nhưng mà kô hiểu sao đc có mấy chục cái , bán vèo cái hết :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday