Xin nhờ ban quản trị xem giúp

Các thớt khác của windhn
Status
Không mở trả lời sau này.

windhn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em là người đăng đấu giá ở topic đấu giá dvd-rw nick @devilvn .
https://www.handheld.com.vn/threads...w-di-dong-dung-cong-usb-kt-02-12-2017.472942/
Anh @N8890 nhắc nhở e về chuyện thiếu thông tin sản phẩm, e xin ghi nhận, e ko để ý sản phẩm không có thông tin thương hiệu lúc đăng bài. Sau khi kết thúc đấu giá, e có đăng topic khác thì nick @devilvn bị khoá.
- Topic mới tạo phù hợp quy định không quá 1 bài/ ngày.
- Topic mới e đăng đấu giá 2 mouse : kana csgo và sensei, đã ghi đầy đủ thông tin , kèm ảnh rõ ràng , số điện thoại kèm tên . Tuy nhiên, mắc lỗi đăng nhiều hơn 1 sản phẩm (2 sản phẩm) trong topic khi không phải là kinh doanh chuyên nghiệp. ( Vi phạm quy định 2e trong nội quy mua bán đấu giá)

Trước khi đăng bài e cũng đã đọc qua quy định của diễn đàn, sau khi bị khoá e cũng đọc lại lần nữa. Xin nhờ ban quản trị kiểm tra xem giúp e còn vi phạm quy định gì nữa ngoài lý do đã ghi ở trên, để e còn biết và rút kinh nghiệm lần sau.
Nick của e bị khoá tạm thời hay vĩnh viễn các mod nhỉ ? Có cách nào mở khoá được không ?
Xin ban quản trị thông cảm, mở khóa giúp em.
Trân trọng cảm ơn !
 

windhn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sau khi check warning thì e thấy lý do bị khóa là : " Thiếu thông tin chủ topic or / và hàng hóa theo quy định" . Thời hạn khóa đến : Dec 8, 2017 at 6:04 AM .
Thanks all .
Mod @N8890 dậy sớm quá :confused:
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Nội dung cũng nhỏ thôi nhưng do giao dịch qua diễn đàn nên em có vấn đề nhờ các mod và anh em trên diễn đàn phân giải giúp:
Em có giao lưu với em Phương tại topic này.
Top