xin nhờ mọi người giúp đỡ nâng cấp lên fw 3.0

todesangel

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
em hiện đang xài IP 2G 8GB và fw gốc của nó là 1.1.4 e muốn nâng lên 3.0 có đc ko và phải nâng cấp như thế nào và cách chép lại contact sau khi nâng lên 3.0 (xin các anh chị chỉ rõ từng bước 1 vì e chưa thực hiện qua lần nào cả đây là lần đầu tiên)
 

longgiang81

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trước tiên muốn backup Contacts thì iPhone của bạn đã đc cài OpenSSH. Dùng WinSCP truy cập vào iPhone theo đường dẫn : private/var/mobile/AddressBook và copy hết các file đó ra ngoài PC để lưu lại, đó chính là Contacts trên iPhone của bạn.

Download firmware 3.0 về, kết nối iPhone với PC, bật iTunes, nhấn giữ phím Shift + Click vào Restore, chọn đến firmware bạn vừa tải về. Sau khi Restore xong tắt iTunes, download RedSn0w về và Unlock đối với 2G, Jailbreak đối với 3G. Nếu là 2G thì chỉ cần đánh dấu vào ô Install Cydia và Unlock là xong, nếu là 3G thì chỉ đánh dấu vào Install Cydia. Quá trình thành công thì 2G sẽ dùng đc luôn, 3G thì vào Cydia tìm và cài UltraSn0w để Unlock, xong.
 

quansim

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trên diễn đàn có 1 topic chuyên về hướng dãn cách up và down FW Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thật kỹ Chắc chắn sẽ làm được Ko đến nỗi phức tạp đâu Thử xem :D Chúc bác thành công
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top