NỘP H/S Xin phản hồi trường hợp Chủ đấu giá không giao hàng! Do lu bu nên giờ mới báo.

Các thớt khác của mngotran
Status
Không mở trả lời sau này.

mngotran

GÂY DỰNG
Mình có tham gia đấu giá ở link sau

"https://www.handheld.com.vn/threads/dau-gia-dien-thoai-kyocera-duraforce-e6560-box-phu-kien-ip6-box-phu-kien-note-fe-kt-23-03-ngay-21-08-2018.497204/page-3"

Và thắng MS1, sau đó mình đã chuyển khoản theo số tài khoản mà chủ topic yêu cầu
"
Hoa_Don_1.jpg
Hoa_Don_2.jpg


Rồi hàng không đến được, do cty vận chuyển sao đó.

Mình liên hệ lại nhiều lần thì chủ topic nói do bận đi làm ăn xa ở Trung Quốc nên để nhờ người nhà kiểm lại. Mình cũng đồng ý (vì vậy mới lần lữa mãi đến giờ ...).

Rồi sau đó nói chỉ liên hệ qua inbox trên handheld vì đi sang Trung Quốc nên phone không tiện nghe. Mình cũng đồng ý. Nhưng không thấy hồi âm trên inbox luôn!

Sau đó nói để chuyển trả lại tiền do hàng bị trục trặc. Mình cũng đồng ý! Nhưng rồi cũng không thấy đâu, gần đây thì không liên hệ qua phone được luôn.

Cuối cùng thì đã quá lâu nên mình quyết định đưa lên đây cho các bạn biết và nhờ Mod phân xử.

Cuối năm thật sự rất bận, không có nhiều thời gian nên rất bực mình!

Kyo_1.jpg


Kyo_2.jpg


Kyo_3.jpg


Kyo_4.jpg


Kyo_5.jpg
 

Nhuhoang

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Đầu tiên em muốn xin lỗi anh Minh vì sự việc này .
Đây là lỗi hoàn toàn bên em cái này em cũng đã gọi điện về trao đổi với anh từ trước rồi nhưng tiện đây em cũng xin trình bày lại như sau .
Em thì đi qua bên này có công việc từ tháng 7 .
Hôm đó em có đấu giá 3 món và nhờ bạn em gói giúp lại .
Tuy nhiên do em làm việc với bên ghtk cũng lâu rồi nên biết là mõi khu có 1 người lấy hàng cố định vậy là em ẩu chỗ đó .
Em nhờ người đưa luôn cho bạn lấy hàng cả 3 đơn trong đó có 2 đơn của 2 bác khác đã chuyển khoản và 1 đơn của anh MInh chưa chuyển khoản . Em có dặn bạn đó là cứ cầm đơn đấy khi nào có mã thì em sẽ nhắn cho bạn đấy nhập vào hệ thống đỡ mất công bạn đó qua lấy hàng thêm 1 lần nữa em cũng đỡ phải nhờ người đưa hàng cho bạn đó gộp lại làm 1 lần luôn . 2 ngày sau anh Minh ck thì em có nhắn mã cho bạn đó bạn đó cũng ok không nói gì . Đến khoảng tuần sau anh MInh có trao đỏi với em là chưa nhận đc hàng thì em có gọi điện cho bên ghtk bên đó báo là đơn của em nhân viên chưa ghi nhận nhập kho . Em gọi lại cho bạn đi lấy hàng thì bạn đó trình bày là do 2 ngày hôm đấy nhiều đơn quá mà đơn kia chưa dán tem nên không biết có bị lẫn đi đâu không bạn ấy đang tìm mà cũng không liên lạc được với em nên bạn ấy không biết làm sao . Sau vài hôm thì em có gọi lại bạn ấy bảo ko tìm thấy đâu , để bạn ấy bồi thường . Lúc đó em không có nhà nên bảo bạn đó cứ để vậy tính sau .
Tới phần anh Minh thì em cũng có tra đổi và nhận sẽ ck lại cho anh MInh vì không giao được hàng ( cái này là do lỗi em ẩu quá ) . Em cũng nhờ bạn ck giúp nhưng không hiểu sao bạn em chưa ck lại bên anh Minh giúp em . Việc này lỗi hoàn toàn do em nên em xin nhận lỗi .
Công việc của em bên này tới cuối tháng là xong em cũng về chuẩn bị tết nên em xin phép mod đê nguyên topic này đến cuối tháng em về ck lại cho anh Minh em sẽ thông báo lại bên dưới luôn.
Cảm ơn mod và anh Minh nhiều ạ .
 

lehongphuc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sao bác không mượn bác nào đó ck cho anh Minh luôn rồi về gởi lại sau cho tiện ạ.
Với em có kinh nghiệm share với bác chủ là: bên GHN, GHTT làm việc không tốt, mất hàng, lạc trôi, tiền bạc chậm trễ nên em xài Viettel. Cũng có nhiều khách phàn nàn là em gởi Viettel chậm, nhưng em chịu, chậm còn đỡ hơn mất.
 

mrhitler

NHẬP HỘI
Bác làm việc lại với bên giao hàng là xong thôi mà, việc cũng đâu có khó khăn gì chỉ là lỗi lu bu nhiều việc thì bác thớt cũng chờ bạn giải quyết thôi.
Còn về vận chuyển thì có nhiều đơn vị uy tín chứ đâu căn cứ vào bên nào đâu ạ.
 

anhql

NHẬP HỘI
Nếu là mình thì mình sẽ ck trả lại luôn tiền cho người mua. hãy cứ đặt hoàn cảnh của mình vào người mua xem họ có cảm thấy thế nào, khi mà tiền trả lâu rồi mà hàng thì chưa nhận được, lại được hứa tiếp tục đến cuối tháng về nước mới giải quyết.
KD quan trọng cái uy tín bác ạ
 

dankimson

Xe ôm công nghệ
GÂY DỰNG
mua bán kiểu này thì chán quá chán!! nó làm tốn time của người khác và hơn hết gây ra ức chế khó chịu ko hề nhỏ. mình nghĩ với người đàng hoàng thì nó đã ko kéo dài như vậy..... chia buồn cùng bác chủ!!!
 

lehongphuc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Khoản tiền này cũng không khỏ nhưng cũng không quá lớn. Chả lẽ ông bán hàng này không có nổi bạn bè hay họ hàng gì trả giúp. Xong rồi về nhà trả lại. Có cái gì đâu mà kéo cho tới bây giờ. Bác mua hàng cũng là một người kiên nhẫn đấy.
 

khonglaaica

Việt Nam vô địch
GÂY DỰNG
Bạn @Nhuhoang thất hứa rồi, bạn nói thật hay nhưng không thực hiện thì lời nói chả còn giá trị gì. Mặc dù có nhiều lý do nhưng nếu bạn muốn thì mọi thứ đều có thể giải quyết.

Mình thấy chủ topic khá kiên nhẫn, bạn có liên hệ với bạn @Nhuhoang bằng hình thức nào khác không?
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Đại học Bác sĩ Hoa Kỳ và Hiệp hội Đau Hoa Kỳ khuyên dùng ghế massage như một cách để giảm bớt cơn đau mãn tính. Các nhà trị liệu massage chuyên nghiệp sử dụng các kỹ thuật cụ thể để làm việ ...
Top