xin phần mềm xóa file cứng đầu

Các thớt khác của longnguyen30

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng chín 2007 lúc 16:06
#2
File cứng đầu là file gì nhỉ?

- File hệ thống, xóa xong là khỏi dùng Windows ==> cứng đầu là đúng rồi

- File đang bị sử dụng, sử dụng phần mềm Unlocker để kill Process rồi xóa

- File cứng đầu kiểu khác ==> chưa biết
 
28 Tháng chín 2007 lúc 18:47
#4
Giới thiệu đến anh những thông tin mà tôi mới Search được :p

1. Chuyên trị "những thằng cứng đầu nhất" theo lời anh nói.
2. Trong quá trình gỡ bỏ các ứng dụng không còn cần thiết, những gì liên quan đến file hệ thống nó sẽ.....để lại :D

Gỡ bỏ tận gốc ứng dụng bằng Your Uninstaller

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy tính và là người đam mê Tin học thì chắc chắn bạn sẽ cài đặt rất nhiều phần mềm vào máy tính của mình. Đến một lúc nào đó, khi không còn nhu cầu sử dụng bạn sẽ gỡ bỏ nó ra.

Tuy nhiên chương trình gỡ bỏ của Windows hay của phần mềm hoạt động không hiệu quả, nhất là đối với các chương trình tạo những tập tin hệ thống phức tạp và những khóa registry làm máy tính chạy chậm chạp. Lúc này, bạn phải cần đến sự trợ giúp của các phần mềm chuyên dụng của hãng thứ ba và Your Uninstaller là ứng cử viên sáng giá

2. Các chức năng chính của Your Uninstaller

Phần mềm Your Uninstaller là sản phẩm của công ty URSoft, nó có một số tính năng đáng chú ý sau đây:

• Gỡ bỏ hoàn toàn những phần mềm đang cài đặt trên máy tính. Quét và xóa các khóa registry liên quan của phần mềm bị gỡ bỏ. Gỡ bỏ cả những chương trình không có trong danh sách Add/Remove Progam của Windows.
• Quét và xóa các tập tin rác của Windows.
• Quản lý các Plugin của trình duyệt IE.
• Quản lý các chương trình thường trú chạy tự động khi Windows khởi động.

3. Sử dụng Your Uninstaller

Để bắt đầu sử dụng, chúng ta hãy tải bản dùng thử của Your Uninstaller về và cài đặt. Các bạn cũng thực hiện các bước trên một cách đơn giản như đối với các phần mềm khác.

• Liên kết để cho tải phần mềm Your Uninstaller bản dùng thử là http://www.shareup.com/your-uninstaller.html
• Sau khi tải về xong thì các bạn chạy tập tin cài đặt và chọn ổ đĩa để cài đặt Your Uninstaller.
• Sau khi cài đặt hoàn tất chúng ta sẽ thấy biểu tượng của Your Unistaller xuất hiện trên Desktop.
• Đến đây chúng ta hãy mở Your Uninstaller lên. Chương trình sẽ thông báo những phần mềm mới cài vào máy tính tính từ lúc Your Uninstaller hoạt động. Các phần mềm này được làm nổi bật bởi màu nền đỏ.
• Chúng ta tiến hành gỡ bỏ một phần mềm để xem Uninstaller hoạt động như thế nào.

o Đầu tiên Your Unstaller sẽ gỡ bỏ theo cách thông thường là quét và xóa các thư mục và tập tin có liên quan đến phần mềm cần gỡ bỏ.
o Tiếp theo Your Uninstaller quét tiếp các khóa Resgistry để xóa bỏ luôn những khóa do phần mềm cần gỡ bỏ tạo ra.
o Và cuối cùng nó sẽ xóa những tập tin do phần mềm bị gỡ bỏ đã ghi vào phần hệ thống của hệ điều hành.

Vậy là Your Uninstaller đã gỡ bỏ hoàn toàn một phần mềm đã cài đặt trên máy tính của bạn, làm cho máy tính sẽ không còn bị những tập tin rác hay các khóa registry không cần thiết chiếm chỗ nữa. Tiếp theo chúng ta hãy sử dụng một vài tính năng khác của Your Uninstaller.

• Để sử dụng tính năng quản lý các chương trình thường trú chạy tự động mỗi khi Windows khởi động, các bạn bật qua nút thứ hai.
Đây là danh sách các chuơng trình chạy thường trú, các bạn có thể vô hiệu hóa chúng bằng cách bỏ dấu chọn hoặc ngược lại.
• Với nút thứ ba, bạn có thể sử dụng tính năng tìm các tập tin rác của Windows . Click vào nút Scan để tìm. Sau khi tìm xong, bạn có thể chọn và clciknút Delete All để xóa chúng.

4. Kết luận

Với bấy nhiêu tính năng đó thôi mà chúng ta đã thấy Your Uninstaller hữu dụng như thế nào rồi. Phiên bản chính thức của Your Uninstaller được URSoft bán với giá rất mềm. Các bạn có thể vào website http://www.ursoftware.com/ để tham khảo thêm nhé. Xin chào các bạn.

Nguồn : goctinhoc (www.3c.com.vn)
 
28 Tháng chín 2007 lúc 20:06
#5
Eraser
Đa số mọi người đều có những thông tin lưu trên máy tính mà họ không muốn người khác biết - password, văn bản tài chính. Eraser là một công cụ an ninh cao cấp cho Windows.

Bạn có thể xoá sạch toàn bộ dữ liệu nhạy cảm trên đĩa cứng bằng cách ghi đè lên vài lần với các cách đã được lựa chọn cẩn thận.

Khi bạn nhấn lệnh del, dữ liệu biến mất. Nhưng không hoàn toàn thế, khi một file bị xoá, hệ điều hành không hoàn toàn loại bỏ nó khỏi đĩa cứng; nó chỉ bỏ đi những đường dẫn tới file nằm trong bảng hệ thống file. Dữ liệu đó vẫn nằm trên đĩa cứng cho đến khi một file khác được ghi đè lên và thậm chí sau đó người ta vẫn có khả năng phục hồi lại dữ liệu bằng cách nghiên cứu các điện từ trên bề mặt đĩa. Trước khi một file nào đó ghi đè lên, thì bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng phục hồi lại dữ liệu bạn đã xoá bằng công cụ chuyên dụng.

Cách thức ghi đè của Eraser tương ứng với tiêu chuẩn bảo mật của Bộ Quốc phòng Mỹ. Người sử dụng cũng có thể tự đặt cho mình cách thức riêng.

Những đánh giá top ten của các website và tạp chí chuyên về phần mềm khẳng định rằng Eraser là một trong những công cụ bảo mật tốt nhất cho Windows. Kể từ năm 1999, đã có hơn nửa triệu lượt download phần mềm này.
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng chín 2007 lúc 00:47
#7
Hiện tại em đang dùng 2 phần mềm là Add-Remove Master 4.1 (1.71M) và Add and remove. Cái nào cũng OK và Free. Em không nhớ down từ đâu. các bác chịu khó search nhé.
Hình của em nó nè:
 

bigprince

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng chín 2007 lúc 12:58
#9
trước e bị 1 cái folder ko thể xóa :(, chạy safe mode để xóa ko đc, vào dos xóa cũng ko được luôn -> pó tay. lần đó phải sao lưu dữ liệu rồi xóa mới hết
 

bilavx

nguyenhuynh.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng chín 2007 lúc 16:25
#10

Bài viết cần bạn xem thêm

Tiếc quá các bác ạ, cầm vàng lại để nó giành lại mất , bao cơ hội bị bỏ. Cuối trận xem hồi hộp đau tim quá đi.
Lazada Vietnam Master card on Monday