Xin tư vấn chỗ sửa TV LCD Samsung

Các thớt khác của PILOT

PILOT

GÂY DỰNG
Xin các bác chỉ giáo giúp em chỗ nào sửa TV LCD SS giá mềm mềm 1 chút với ạ

Em có cái SS 40' mua từ 2007 đã hết bảo hành , tự nhiên tuần trở lại đây lại bị mắc bệnh quái quỷ thế này : cứ tắt TV để qua đêm hoặc mấy tiếng thì y như rằng lúc bật lên thì phải đợi đến hơn 1 phút nó mới lên hình có lúc thì chẳng thèm lên tiếng nhưng tắt đi bật lại thì lại bình thường. Nếu xem liên tục thì tắt đi bật lại lên rất chuẩn, nhưng cứ tắt đi mấy tiếng ( nguội máy hay sao ý ) thì lại bị tình trạng trên.

Em đã call cho trung tâm bảo hành của SS ( sửa tính tiền vì của em hết bảo hành ) thì có 1 chú đến khám bệnh và bảo hỏng bo nguồn phải thay cả vỉ hết 1,35tr (bo nguồn mới tinh), nếu không tháo bo nguồn của mình ra họ đem về sửa sau đó đó lắp lại thì chi phí hết 800K.....ẹc ẹc đắt quá

Có bác nào biết bệnh này hay có chỗ nào sửa giá mềm mềm 1 tí không giúp em với

Cám ơn các bác
 

Lam Sơn

Super Moderators
Tôi nghĩ là giá của TT Bảo hành SS đưa ra là được chứ không đắt. Nếu anh có điều kiện về tài chính thì thay luôn bo nguồn mới còn không thì đành chữa lại dùng nhưng chắc chắn không bằng bo nguồn mới tinh.

Không riêng gì TV mà xe máy cũng vậy, mua mới nguyên chiếc tính ra không bao nhiêu tiền nhưng khi hỏng vào các TT sửa chữa chính hãng thay thế phụ tùng thì giá hơi cao.

Còn muốn rẻ hơn nữa thì anh đem máy hoặc gọi thợ ngoài vào sửa (các cửa hàng tư nhân chuyên sửa TV, đầu máy, amply), thợ ngoài thì cũng có nhiều thợ giỏi lắm nhưng thợ loại "phập phù" cũng không ít nên anh phải xem xét cho kỹ trước khi quyết định. Thân chào.
 

binmsc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi cũng có mấy cái máy bị lỗi giống như thế, thợ sửa thay mấy chiếc tụ điện bị phồng lên. Thanh toán 800K/máy. Như vậy giá của bên BH SS đưa ra là hợp lý thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top