ĐỒNG HỒ Xin tư vấn ĐH quartz Thụy Sỹ hay auto Nhật bền & tốt hơn

Các thớt khác của hungkhoia10
#1
Lần đầu mua đh, tính mua con tissot series pr100 T101.417.33.051.00 quartz giá tầm 13tr, mọi người tư vấn giúp con đó tốt không,do nó được phủ sơn đen không biết đeo lâu có bị tróc sơn không. Mình đang phân vân tầm $ ấy thì máy QUARTZ THỤY SỸ có tốt bền hơn so với máy CƠ NHẬT hay không.
Mình thích kiểu thể thao cổ điển mọi người tư vấn giúp mình vài hãng và model với tay mình tầm 15,5cm và cho mình xin những nơi bán đh chính hãng uy tín tại Sài Gòn với. Thanks
tissot-pr-100-black-dial-mens-chronograph-watch-t101.417.33.051.00.jpg
 

EpicPwnage

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Mấy cái movement của quart Thuỵ Sĩ khá là giữ giờ. Mình mới mua 1 con quartz dùng ETA 15.211 thì mình để ý là cả tuần mới lệch 4s, có thể là đồng hồ mới và ít đeo.
Về giá thì nếu bác chịu khó mua xách tay con ở trên thì sẽ giảm được kha khá tầm 8 triệu là rước được em về dinh rồi. Tuy nhiên nếu bác vẫn muốn mua qua cửa hàng để có bảo hành thì em không có ý kiến.
Độ hoàn thiện của Tissot ở trong tầm giá $300-400 thì ở mức chấp nhận được. Con em mua là bản dây da thì đeo 2 tháng đã thấy bong chút phần cao su, con của bác thích là dây mesh thì chắc đỡ hơn.

Gửi từ RNE-L22 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

EpicPwnage

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
Tissot thương hiệu tốt hơn Mido. Bạn nếu ưng con nào thì có thể lên web nước ngoài để đọc thêm review và đánh giá người dùng. Nhiều sao review tốt là quất thôi. Máy quartz Thụy Sĩ ETA thì độ chính xác khá tốt.
Mình toàn mua order web với xách tay và không ở Sài Gòn nên không tư vấn bạn về cửa hàng được.

Sent from my SM-N935F using Tapatalk
 
#7
Có 13 triệu thì mua Quazt làm gì, trên này có nhiều AE bán đồng hồ, tầm đó mua được automatic rồi. đây là ý mình, bác cứ tham khảo thêm


Sent from my iPhone using Tapatalk
 
#9
Mình mua của Cườngseiko, bạn này ở Hà nội. Bạn ở SG thì tìm hiểu người trong ấy để qua xem trực tiếp hoặc chọn đơn vị ship hàng uy tín rồi lên web (có thể là Jomashop v...v) chọn loại ưng ý rồi nhờ họ ship về (giá sẽ rẻ hơn mua ở hãng)


Sent from my iPhone using Tapatalk
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
H TƯ VẤN LỰA CHỌN & MUA SẮM 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hoa cưới luôn là một phụ kiện tiên phong, không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa cưới cầm tay chính là một trong những điều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các nàng. Một bó hoa cưới thật đẹp sẽ khiến cô dâu trở nên xinh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top