ĐỒNG HỒ Xin tư vấn nơi thẩm định đồng hồ

Các thớt khác của Catrekho

Catrekho

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng bảy 2018 lúc 23:07
#1
Mình ở sài gòn nhờ mọi người tư vấn giúp mình trung tâm thẩm định đồng hồ có uy tín ạ,đồng hồ mình vừa mua là Seiko ,mình định mang ra xwatch nhưng thay 1 số bạn nói không nên .Mong mọi người giúp,mình xin cám ơn nhiều.

Sent from my SM-G9350 using Tapatalk
 

tuan.vu5692

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
9 Tháng tám 2018 lúc 16:19
#2
Hi bác. Sau khi đọc thớt thì câu trả lời đầu tiên mà mình suy nghĩ đến là anh Trường OMEGA - sáng lập xwatch từ thuở sơ khai trên vietnamwristshot. Đến tận bây giờ, khi mọi thứ đã bị thương mại hoá, anh Trường Omega đã không thực sự trực thuộc tập đoàn xwatch vì bị chia thành nhiều nhánh để phát triển, chỉ chuyên sâu về sửa chữa tại một con hẻm nhỏ ở phố ngoài Hà Nội. Tuy nhiên xét trên bình diện thẩm định đồng hồ, thì mình tin là Xwatch vẫn sẽ làm tốt. Bên cạnh đó, mình là người dùng cũng nên có sự nghiên cứu và lập trường của riêng mình vì bác biết đấy, ở xã hội bây giờ thương hiệu nào dù có tốt đến mấy nhưng cũng sẽ có lời khen, lời chê và không phải TH nào cũng xử lý thoả đáng hết 100%.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday