Xin xác minh đúng người đúng tội không thì sẽ thiếu công bằng làm tăng những trò nhí nhố trên mạng,

Các thớt khác của aqisaq
Status
Không mở trả lời sau này.

aqisaq

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tôi xin báo cáo về trường hợp aqtbvn post bài tại topic : http://handheld.vn/threads/181135-D...en-ban.-KT-luc-23-05-toi-24-07-2010?p=1537529
là trò chơi khăm của một tên nào đó mà tôi đã có thể dự đoán được. và nếu cần xác minh 100% thì có thể dùng nhiều biện pháp xác minh dựa vào các công nghệ cao cấp là biết, nhưng xin đưa ra đây những lý luận đơn giản dễ thấy trước :

1) nội dung post bài trong topic đấu giá này ai đọc cũng thấy có vẻ ngớ ngẩn : "Xin phép anh em mình mua luôn với giá bán ngay. Thứ 2 về hà nội giao dịch với bác chủ topic." Các bác có thấy 1 con treo 680 bây giờ chưa biết đẹp xấu thế nào có bác nào nhảy bổ vào mua ngay như thế này không ạ ? Chỉ có những tên bị điên mới post bài như vậy.

2) Nic aqtbvn này bán rất nhiều laptop nhưng xem đã vào tham gia bài đấu giá cuối cùng từ khi nào? xin nói là trên 6 tháng rồi không có 1 bài đấu giá nào ! Tức là gì - Không quan tâm mua hàng gì trên này ! Nữa là aqtbvn này có mua bán điện thoại trên này bao giờ chưa? Xin thưa là chưa bao giờ mua bán điện thoại trên này chứ đừng nói là đấu giá mấy con Palm !

3) Trong suốt quá trình hoạt động của aqtbvn như thế nào chắc nhiều anh em trên này biết. Không ít nic trên này đã mua máy của aqtbvn nhưng nói chung những người sống đàng hoàng vui vẻ thì đều cảm thấy yêu quý còn những kẻ cò kè bủn xỉn, thì thấy hơi tức vì cá tính của aqtbvn. xem xét xác định cụ thể qua các câu hỏi : aqtbvn đã gặp những vi pham nào tương tự? hay có tính chất đùa giỡn kiểu này bao giờ chưa? Tôi xin nói rằng uy tín và quá trình hoạt động của aqtbvn trên diễn đàn này có thể xác minh dựa vào toàn bộ quá trình mà năng lực của các MOD là rất dễ. Tôi xinh chưa trình bày về mặt công nghệ cao và các trợ giúp từ mạng viễn thông để xác minh việc này.

Nhưng xin những ai đã giao tiếp với aqtbvn đọc được bài này có thể lên tiếng công minh và xin đề nghị web cần sửa lại là mỗi khi post bài yêu cầu thành viên nhập lại mật khẩu để xác minh rõ ràng và giảm bớt trò trẻ con này
 

aqisaq

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tên khốn này đã lợi dụng nic aqtbvn này liên tục từ lúc 2h10' PM đến 2h33PM ngày 24/07/2010 để post các bài mua hàng và đấu giá trong khi aqtbvn đã trên 1 năm không post bài mua hàng trên này. và bài nào hắn cũng post là mua ngay giá max và trào bán ngay giá rẻ trong khi từ 8h54' AM ngày 23/07/2010 aqtbvn không post bài bán hàng trên này ( trong khi aqtbvn có trên 30 laptop bán thì không post bài bán mà lại post bài mua hàng liên tục và trào bán 1 con macbook Pro không có trong list hàng ) thông tin chính xác tại đây : http://handheld.vn/search.php?searchid=3178118
 

aqisaq

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
những bài post mua hàng trên này là những hàng mà aqtbvn chưa bao giờ hỏi mua trên handheld này
 

aqisaq

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
có thể search google để biết aqtbvn đã làm gì và đã làm như thế nào qua suốt nhiều năm bán hàng trên mạng qua từ khóa aqtbvn hay 0986178339, 0904861800, 0982973333
 

aqisaq

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
aqtbvn đã làm ăn đàng hoàng và sẽ vẫn làm ăn đàng hoàng nên không e ngại gì nhưng cần kết thúc những trò tiểu nhân trên mạng để các giao dịch trên mạng ngày càng phát triển trong sạch uy tín, bằng cácbiện pháp cụ thể mà admin các site cần nghiên cứu kỹ để nâng cao chất lượng site của mình, đó cũng là con đường phát triển bền vững trong tương lai. Xin nói thêm là không phải ngẫu nhiên mà đặt nic là aqtbvn .
 

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Cá nhân em nghe Bác nói thế thì biết thế và cũng có thể là như thế. Nhưng nói về lý thì rõ ràng Bác phải chịu trách nhiệm về việc này. Tại sao?

Muốn đăng nhập vào Diễn đàn thì phải có Username, Password và do Bác quản lý, nay Bác để người khác sử dụng (hoặc cũng có thể bị hack hoặc nhiều lý do khác...) vào post bài lung tung bị Mod ban nick với lỗi vi phạm "Không tuân thủ Nội quy HHVN khi tham gia đấu giá" là hoàn toàn đúng chẳng sai chỗ nào.

Còn để truy tìm ai là thủ phạm em nghĩ với công cụ của diễn đàn + sự năng nổ của ĐHV việc đó không khó, nhưng nếu em là Mod em sẽ không bao giờ làm theo yêu cầu của Bác vì điều đó sẽ tạo tiền lệ không hay.

Mai kia mốt nọ hàng loạt Bác bị ban nick cũng với hình thức tương tự như trên đều vào kêu lên.... ơ.. ơ... Nick em bị kẻ khác lợi dụng... rồi Mod suốt ngày bỏ công bỏ việc để "truy tìm thủ phạm" bởi sự lơ là trong việc bảo mật của từng cá nhân thì có nên không?

Hỗ trợ thành viên là một trong các nhiệm vụ hàng đầu của Mod nhưng cũng còn tùy từng trường hợp.
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
- Thứ nhất: Em cũng thấy có sự bất thường ở các bài của nick bác nhưng việc quản lý nick thì bác không thể phủ nhận trách nhiệm đúng không ạ? (Theo em biết thì việc này diễn ra trong 1 thời gian dài chứ không phải mỗi hôm qua đâu ạ). Vì vậy, đáng lẽ lỗi đó bị ban 6 tháng nhưng em ban nick bác 3 tháng thôi.

- Thứ 2: Bác có lý do khó nói thì bác có thể PM cho em (or public thẳng trên này).
 

aqisaq

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em quả là phải lãnh trách nhiệm về vụ quản lý nic. Bán quá nhiều laptop công việc lại nhiều lên mỗi khi login vào diễn đàn hay lựa chọn lưu sẵn nhớ mật khẩu để ra vào cho nhanh, máy bán ra nhưng không nghĩ là có trò trẻ con này.
 

aqisaq

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
nhưng theo em để nâng cao chất lượng của diễn đàn nên thêm mục nhập lại mật khẩu mỗi khi post bài sẽ giảm bớt nhiều trường hợp phiền toái.
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
Sau khi xem xét, tôi quyết định sẽ giảm thời hạn ban cho bác xuống 1 tuần tính từ thời điểm này. Bác nên lưu ý việc sử dụng & bảo quản nick sau này, tránh xảy ra vụ việc tương tự.

P/s: Mấy bác dùng nick này làm trò nên người lớn lên chút đi nhé.


SMod Hà đã quá ưu ái bác rồi đó, nếu là em thì vẫn y án với lý do như Chị Diễm Quỳnh giải thích!
(
DHL )

 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top