Xin ý kiến các bác ạ!

Các thớt khác của nokia8310i

nokia8310i

GẮN KẾT
Chẳng là cạnh nhà em có mảnh đất bé bé , cũng không hiểu ông bà cụ nhà em " đàm phán" thế nào mà giờ thuộc quyền sở hữu của gia đình. Vấn đề cũng từ đây mà nảy sinh , nhà em thì trong ngõ nhỏ ,xây của hàng chắc cũng chẳng ai thuê . Bố em bảo " cứ để đó kệ tao" , mẹ em bảo xây chuồng nuôi lợn hoặc gà :D,còn em cứ khăng khăng bảo phải xây chỗ để xe ô tô phòng trường hợp mai sau có tiền mua xe:D nhưng mà cũng chẳng biết bao giờ mới có được :((. Các bác cho em lời khuyên ạ .
 

khonglaaica

Việt Nam vô địch
GÂY DỰNG
Theo em thì xây tạm vài chục phòng cho SV thuê cũng tốt đấy ạ :)). Em nghĩ miếng đất bé bé cũng cỡ hơn 100m2, mà ngỏ nhỏ thì sao mà xe ô tô vào được :D
 

Anbis

mỗi ngày vì 10.000 giờ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tùy địa điểm mà ta sẽ có quyết sách tối ưu, tuy nhiên em nghiêng nhiều phần về phía việc xây 1 dãy phòng trọ bình dân sạch sẽ cho thuê ạ :)
Chỉ cần mình gắt gao 1 chút trong việc cho khách thuê thôi, thì sẽ có 1 nguồn thu nhập ổn định và dễ quản lý.
 

nokia8310i

GẮN KẾT
Các bác nói làm em càng buồn, có được 7.5m thôi các bác ạ :( , thế mới khổ ! hôm qua có ông hàng xóm sang nói chuyện với ông cụ nhà em bảo nên đào " ao " làm hòn non bộ, em tí ngất :D .
 

xelu@

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
.....Chắc chỉ làm 1 cái gara để ô tô chỗ đỡ nắng mưa thôi bác ạ. 7.5 m thì chẳng làm gì nổi đâu
 

Lam Sơn

Super Moderators
Các bác nói làm em càng buồn, có được 7.5m thôi các bác ạ :( , thế mới khổ ! .
Không có của thì chẳng sao, có của thì cái khổ đến ngay tức thì dù chỉ là "cái khổ khách quan" :))

Sao anh nokia8310i không nghĩ đến phương án sửa sang miếng đất lại cho sạch đẹp để:

- Làm chỗ sinh hoạt ngoài trời chung cho gia đình trong những ngày nóng bức.
- Chỗ để xe khi nhà có khách.
- Chỗ tiếp bạn bè đến chơi. Chiều tối kê cái bàn anh em mỗi người làm vài chai chắc là rất tuyệt vời lại chẳng ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, trên là trời với ngàn sao lấp lánh, dưới là đất, giữa là ta đây chứ ai? :D
- Đặt một chiếc xích đu hoặc ghế đá cho các cháu nhỏ sử dụng.
- Lâu lâu gia đình có tiệc tùng cũng kê được ít nhất 3 bàn x 12 người = 36 người.

Có khu đất trống tuy nhỏ nhưng biết sắp xếp cũng tạo được cảm giác căn nhà của mình rộng hơn. Lúc nào cũng nghĩ sẽ tận dụng để làm kinh tế đôi khi cũng không hay lắm. Người ta sống cần rất nhiều thứ chứ không cứ phải là thu nhập. Nhà cửa rộng rãi sống thoải mái, tinh thần luôn vui tươi yêu đời tính ra giá trị cũng cao lắm.
 

Ares_n1

HHVN - SIÊU DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
các bác nói làm em càng buồn, có được 7.5m thôi các bác ạ :( , thế mới khổ ! Hôm qua có ông hàng xóm sang nói chuyện với ông cụ nhà em bảo nên đào " ao " làm hòn non bộ, em tí ngất :d .

Hay hay hay =D>=D>=D> .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top