Xin y kien cac bac ve con Palm M28 !

PPC1282

NHẬP HỘI
Em cung moi dung palm duoc khoang 1 nam thoi , bay gio van dang dung con tungsten T , chang biet lam the nao de xem duoc cac dinh dang video nua . Cai kinoma voi mmplayer deu khong duoc , bac nao co hao tam giup em voi ...gui vao ppc1282@yahoo.com .

Em dang co nguoi mua ho mot con palm M28 o malaysia , cac anh cho em y kien ve con nay duoc khong a .
Ban qua chang vao duoc dien dan , thay cang ngay cang phat trien ! B-)
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Giá mua bao nhiêu hả bạn?

Thật ra mình cũng chỉ nhìn hình thôi, chưa được sử dụng bao giờ, có một số ý kiến chủ quan thế này:
- PDA: tuy xài PalmOS5.4, 32MB Flash+32MB Ram, thêm quả màn hình 18bit màu rất hấp dẫn. Nhưng phân giải lại thấp, chắc chắn khả năng tương thích phần mềm kém. Chỉ riêng khoản này, nếu xét về PDA là khó chấp nhận rồi. Ngoài ra kích thước màn hình bé như vậy chắc chọt cũng không khoái lắm.
- Phone: thiết kế cool, màn hình đẹp, chụp ảnh, multimedia... lại thêm quả bút chọt trông pro hơn hẳn bọn điện thoại thường. Chất lượng sóng thì chưa dùng nên không có ý kiến, tóm lại nếu so với điện thoại chắc là OK.

Kết luận: nếu bạn chưa dùng Palm bao giờ, đang muốn mua điện thoại, tiện thể ké thêm được quả PDA để dùng gọi là "cưỡi ngựa xem hoa" thì có lẽ mua dùng cũng được. Tuy nhiên nên lưu ý giá, vì theo cá nhân mình thấy chiếc Qool7xx gì đó (xem bên box điện thoại) bán ở VN mình có 7 triệu, trông còn khủng hơn con này nữa (Palm5.4, chụp hình 1.3, thiết kế vỏ sò bóng nhoáng... cực kì luôn:)).
Ngược lại, nếu bạn muốn ưu tiên chức năng PDA, muốn dùng máy tích hợp phone, mình khuyên là không nên mua. Hiện giờ Palm chỉ có Treo là hấp dẫn nhất... (đặc biệt là Treo650 :D)

Thực tế bạn đã dùng T1 rồi, mình nghĩ nên đầu tư mua 1 con mới hơn như T3, T5 hay Clié gì đó thì hơn. Dĩ nhiên nếu mua được quả Treo650 thì hết ý B-)
 

blue2

GẮN KẾT
Xem movie trên palm tuyệt nhất là TCPMP, trình xem phim miễn phí giao diện cực xấu , chức năng cực mạnh, định dạng cực nhiều
 

PPC1282

NHẬP HỘI
Em mua được con palm M28 roài các bác ạ , bác frodo nói đúng lắm ạ , con này chỉ dùng làm điện thoại thôi , em mất 6 triệu cho con này , biết vậy mua con P900 cho xong .
Em vẫn mù mờ về palm , bác blue2 giúp em phần mềm xem phim cho T1 được không ạ , cám ơn các bác nhé . Mà bác nào có nhu cầu T1 em bán luôn , nhập T3 về dùng cho dễ .
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
to PPC1282: Bạn ơi mua P900 còn tệ hơn nhiều vì dù sao nó cũng là Symbian OS mà thôi, phần mềm thì thoải mái bạn ạ vì M28 sài Palm OS 5.4 mà!

Xem movie thì bác có thể lựa chọn SmartMovie 2.45 PalmOS, MMPlayer...
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ý kiến cái nhân: con này so Malaysia thiết kế và sản xuất, mình không nói đến khía cạnh phần mềm, nhưng về phần cứng chắc là chẳng đến đâu, singapore, hàn quốc, đài loan khi tự mình thiết kế tự mình làm cò chẳng thằng nào dùng được nữa là ....
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top