Xin ý kiến các bác về mua PPC Phone

merci

WHY NOT?
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng mười hai 2007 lúc 22:01
#1
Chào các bác,

Hiện nay em đang là một tín đồ của Palm (TH55 + Treo 650) tuy nhiên lại muốn thử cảm giác mới mẻ với Pocket PC (trước đây em có dùng Ipaq 4350, nhưng lâu quá rồi). Nói như kiểu của các palmers, "I'm moving to the dark side" :)

Ngân sách em có khoảng 5 tr, yêu cầu: có phone (GSM), wifi, bluetooth, không cần có GPS và rất muốn tìm con nào có pin tốt một chút. Những con em đang dùng hiện nay, kể cả chú HP 4350 trước đây hình như cũng toàn thuộc loại pin tốt cả.

Hiện nay em cảm thấy thích chú Cingular (hoặc AT&T) 8525, do chưa có kinh nghiệm nên rất có thể đó chỉ là cảm tính thôi. Vậy xin các bác có thể cho em đôi chút review thực tế một chút về chú này được không? Hoặc nếu thấy có con nào khác hợp lý hơn trong phạm vi ngân sách của em, xin rất cảm ơn nếu nhận được lời khuyên từ các bác!

Xin trân trọng cảm ơn!

Merci
 

nonamevn

HHVN - DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng mười hai 2007 lúc 00:38
#3
Nếu anh ko ngại cồng kềnh thì có thể mua dòng HTC Universal (O2 Exec, Tmobile MDA Pro..) tuy nhiên con này nếu sử dụng pin zin thì ko tốt lắm, chắc chắn phải mua pin dung lượng cao.
Nếu anh thích nhỏ gọn hơn thì dòng HTC Tytn (Cingular 8525, Softbank X10HT, Tmobile MDA Vario II..) là sự lựa chọn rất hợp lý. Con này được hầu hết các trang web review với điểm số cao, tương quan giữa cấu hình và thời gian sử dụng pin tốt. HTC Kaiser đang hot hiện nay cũng là phiên bản tiếp theo của dòng này (HTC Tytn II). Về review anh có thể search gôgle là ra rất nhiều :D Ví dụ:

http://www.mobiletechreview.com/phones/Cingular-8525.htm
http://www.mypocketpcmobile.com/Def...ot+set+to+an+instance+of+an+object.&content=0
http://reviews.cnet.co.uk/handhelds/0,39030064,49282128,00.htm
http://www.pdagold.com/articles/detail.asp?a=292
 
23 Tháng mười hai 2007 lúc 09:30
#4
Hình như 5t thì không mua nổi Cingular 8525, tuy nhiên nếu thích PPC có bàn phím thì em này là ổn nhất (không quá to như Exec, máy cũng khá mạnh).
Còn nếu nhỏ gọn thì nên chọn atom life (mắc à nhe). 5t thì bạn có thể mua O2 neo hay dopod
 

merci

WHY NOT?
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng mười hai 2007 lúc 11:53
#7
@handhelp: Tìm mua máy cũ thôi Cường ơi! Cũng muốn một chú không to quá, kích thước như của Cingular 8525 là vừa :).

Cám ơn các bác đã cho em ý kiến. Hy vọng em sẽ kiếm được một chú máy dùng rồi với chất lượng và giá cả hợp lý.

Merci
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday