Xin ý kiến về Dell Made in China/Malaysia

Các thớt khác của ba_gia_di_MIO
4 Tháng mười một 2007 lúc 23:17
#1
Hiện nay em thấy hàng Dell cùng một sản phẩm lại có 2 nguồn gốc. Made in China và Made in Malaysia. Đều là hàng chính hãng cả. Bác nào rành về cái này nói rõ hộ anh em được không? Từng cái phân phối cho thị trường nào, chất lượng và bảo hành ra sao được không ạ?
 
5 Tháng mười một 2007 lúc 08:28
#3
Ko bít. Trước thấy bạn có hỏi ở chỗ nào bán hàng malay hôm nay qua namphong thấy có đấy, còn china thì bachphuong chắc bạn biết rồi
http://www.namphongpc.com/products.asp?cat=16
Ý mình muốn hỏi là so sánh tổng quan về chất lượng của Dell Malay và China. Thấy nhiều bác nói là Malay good hơn nên mình muốn tìm hiểu thêm. Chứ chỗ mua thì mình cũng biết rồi. Anyway, thank you!
 
12 Tháng mười một 2007 lúc 23:28
#4
Nghe nói là Dell made in China là chính xuất đi khắp thế giới nhưng có một nhánh nhỏ đặt ở Malaysia chủ yếu xuất hàng đi US mà hàng xuất Mỹ thì thường chất lượng tốt hơn hàng xuất Châu Á (nghe nói thế thôi chẳng biết có đúng không). Có thể mọi người nghe đến made in China là thấy ác cảm sao đó chứ em thấy made in Malay hay China dùng cũng đều OK, chẳng có vấn đề gì đâu.
 
13 Tháng mười một 2007 lúc 14:15
#5
Tớ dùng qua con 1405, cả made in china và made in malai thì thấy cơ bản là như nhau không khác gì cả nhưng đúng là VN mình vẫn ác cảm với hàng China thôi. Chạy bền hơn hay không chắc phải dùng vài năm mới biết được. Còn giá hàng china với hàng malai có chênh nhau đấy. Hàng Malai xuất riêng cho thị trường Mỹ là đúng nhưng ngay tại thị trường mỹ vẫn có hàng made in China của dell luôn ạ
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nikon D4 đối thủ ngang sức ngang tài với Canon EOS 1D X

Mặc dù có kích cỡ và hình dáng khá giống với các model tiền nhiệm, nhưng Nikon D4 được trang bị một cảm bi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday