Xoay màn hình bị lỗi, Nyditot Virtual Display. Help!

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hiện em đang dùng thử Ipaq 4350, em chưa được dùng thử nhiều máy nên không biết hiện tượng này thế nào, mong các bác có kinh nghiệm giúp đỡ!
Em cài phần mềm Nyditot Virtual Display ver 4.03 chạy thử nghiệm mọi phần mềm trên máy đều OK nhưng khi chạy Window Media 9 thì hiển thị không đúng, cụ thể là giao diện Skin của W.Media bị thiếu phần dưới, nếu xem movie thì bình thường nhưng chuyển từ chế độ xem landscape về chế độ portrait thì em chỉ nhìn thấy hình rất nhỏ (vẫn chạy Nyditot Virtual Display). Vậy đây có phải do lỗi của Window Media 9 không hỗ trợ xoay ngang màn hình như bản 10 phải không các bác!
Vậy em có phải thiết lập cấu hình của Virtual Display gì không?
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vẫn bị bác ạ! Cụ thể là xem movie chuyển chế độ màn hình rộng sang bình thuờng thì movie không xoay theo mà thu nhỏ lại rất bé nằm gần trên cùng, cái này em không chụp hình được lên không đưa lên cho các bác xem cụ thể.

Cảm ơn các bác ạ!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top