Xphone IIm vs P910i, chọn cái nào đây các bác??

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng chín 2007 lúc 08:28
#1
Chào các Pác!!
Em đang muốn mua 1 cai đt xài thêm mà băn khoăn giữa Xphone IIm với Sony Ericsson P910i :)D toàn đồ cổ). Em chưa xài qua WM Smartphone và Symbian UIQ bao giờ nên chả biết thằng nào hay nữa!! Các bác tư vấn em với!!
 

giangluat

Luật Sư Heo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng chín 2007 lúc 09:18
#2
Nếu bạn chỉ chú trọng chức năng media như nghe nhạc xem phim mà ưa nhỏ gọn có thể chọn XphoneIIm.

Nếu bạn muốn sync out look email cho công việc chỉ có thể chọn XphoneIIm

Nếu bạn muốn chơi Games và xem phim, đọc truyện màn hình bự thì chọn P910i

vv và vv

Hy vọng bạn chọn được máy như ý.

Bản thân mình thì vote cho P910i, dùng rất ổn định :)
 
28 Tháng chín 2007 lúc 14:10
#5
Nếu dùng W.M thì bạn nên dùng những máy có màn hình cảm ứng, sẽ nhiều ứng dụng và đại chúng hơn, anh em giúp đỡ bạn cũng dễ hơn. Xphone cũng giống như dòng Mpx của Motorola, không được thịnh lắm. P910i thì ok hơn, đảm bảo các tính năng multimedia hơn Xphone lắm, màn hình to, nhạc lớn, âm thanh nghe gọi cực ấm, pin lâu, ổn định.
 
5 Tháng mười 2007 lúc 19:33
#6
Nhưng cũng có 1 điều bác nên cân nhắc khi mua Xphone II/m là contacts của nó ngu lắm đó.Bác nên trực tiếp xem thử rồi hãy quyết định kô mua rồi về lại bán đi mất tiền oan!
- bản thân em thấy contact của o2 xphone IIm rất thông minh là khác. vì vậy các sản phẩm PDA sau này mới sử dụng cách đó.
- Nhưng nếu là bác giai thì nên dùng P910i
 

nht_max

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng mười 2007 lúc 00:53
#8
Mình thì vote cho Xphone IIm, vì bạn mình nó xài P910i mà thấy chậm rì à, có lẽ đây là căn bệnh chung của các máy xài Symbian thì phải; với nhiều thứ thấy nhiêu khê hơn máy xài Windows Mobile nhiều. Mình lúc trước cũng xài Symbian nên chưa nhận ra sự khác biệt về tốc độ cũng như tính năng, nhưng từ khi xài các máy dựa trên Windows Mobile (O22/s/i...) thì không muốn xài lại Sym nữa. Giờ chơi 2 con Dell Axim X51v (ppc only) và Motrola MPx220 thấy thỏa mãn:). Mpx220 cũng chạy Wm2003SE như Xphone IIm đó.
Nói chung tùy sở thích và nhu cầu mỗi người, bạn cứ tham khảo rồi tùy nhu cầu quyết định nha. Wish you a lucid decision man!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình cần mua vài em sim số phát tài viettel cho đời lộc lá tí ạ, bác nào có hay biết đâu bán rẻ rẻ thì chỉ em với ạ, xin cảm ơn rất nhiều
Lazada Vietnam Master card on Monday