Xu hướng mới của bán lẻ trực tuyến: Mua online, nhận tại cửa hàng

Các thớt khác của ZaiZai

Mr PQ

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thực ra đây là cách để giải quyết vấn đề giúp cho khách hàng có thể kiểm tra chất lượng và có thể đổi trả ngay nếu không vừa, phù hợp. Người bán hàng cũng không cần phải có địa điểm kinh doanh tốt mà chỉ cần kho hàng.
 

didongviet.didi

NHẬP HỘI
giờ TMĐT khác xưa nhiều rồi. Nhớ năm 2015 đúng là mua con Z3 Mini ở tgdd. Lên web đặt, quay số xong lại phải mò ra tận cửa hàng lấy. Giờ thì có ship COD cũng tiện hơn nhiều.
 

Nhật Ngô

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mua online nhận tại cửa hàng làm chi vậy nhỉ. Tốn thời gian so với ra shop coi rồi xúc luôn cho nhanh
 

hongnhungcopacs

NHẬP HỘI
mua online không được nhìn thấy hàng trực tiếp, nhiều khi mua hàng xong mở ra không như hình chụp, hoặc lỡ mua ở nơi khá xa thì chuyện đổi trả khó khăn
 

LQVAH

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Xu hướng chung của sự phát triển là mua hàng online, tuy nhiên hiện tại do chất lượng cuộc sống và các sàn thương mại điện tử bây giờ, hàng fake tràn lan nên ăn quả đắng khi mua hàng online là quá nhiều. Hi vọng những trang online phổ biến trên thế giới như amazon sớm vào được Việt Nam.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top