[TOÀN QUỐC] Xu hướng video quảng cáo 2018

Các thớt khác của ujetmedia Lịch sử giao dịch của ujetmedia (0)

#1
Đâu là xu hướng sản xuất video marketing đem lại hiệu quả cao năm 2018? 5 dạng video dưới đây chính là lời giải đáp cho bạn.

Video marketing dưới dạng video âm nhạc

Âm nhạc có sức ảnh hướng lớn đến đời sống xã hội hiện nay. Ngay cả việc bạn học thuộc một bài hát cũng sẽ nhanh hơn việc bạn ghi nhớ một đoạn văn. Điểm mấu chốt ở đây chính là việc âm nhạc sẽ tiếp cận bạn tốt hơn và việc khách hàng ghi nhớ một sản phẩm quảng cáo âm nhạc cũng dễ hơn một quảng cáo thông thường rất nhiều.


Làm video marketing dưới dạng phim ngắn

Đây là dạng tvc quảng cáo đang được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Lấy nội dung về một câu chuyện hàm chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, kết hợp các tình tiết, chi tiết về sản phẩm cần quảng cáo. Video sẽ thành công hơn và được nhiều người tiếp cận, chia sẻ hơn nhờ sự lan tỏa và cách thức đón nhận của người xem.


Video Motion Graphic

Motion graphics hay còn gọi là đồ họa chuyển động, là phương pháp sử dụng khi dùng rất nhiều hình thức để tạo ra chuyển động đồ họa. Với khả năng tính toán của máy vi tính, và sự thay đổi hình ảnh để tạo cảm giác chuyển động... nhằm chuyển tải nội dung một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Đây là hình thức mới nổi hiện nay và được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Điểm mạnh của hình thức này là chi phí không cao, dễ thực hiện và nội dung được chuyển tải đơn giản, dễ hiểu và trực quan.


Video theo "trend"

Bắt trend là bạn đang bắt kịp thời thế. "Người Phán Xử" đang làm mưa làm gió trong mang phim chuyện và cả trên mạng xã hội hiện nay. Và đã có rất nhiều video quảng cáo được đầu tư theo trend lần này và hiệu quả của hình thức này thì chắc ai cũng biết. Hiệu quả của hình thức này gần như là thức thì đánh vào tâm lý khách hàng, và còn gì tốt hơn nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu từ trend.


Video cổ trang

Ai từng có một tuổi thơ dữ dội với hàng loạt tác phẩm của Trung Quốc thì sau khi xem hình thức này không ai là không nhếch mép cười được cả.

Đây là một hình thức được đánh giá là cực kỳ sáng tạo và độc đáo. Điểm mấu chốt dẫn đến thành công của hình thức này là ở sự hài hước về nội dung hoàn toàn đối nghịch với hình ảnh được sử dụng, khiến người xem cảm thấy cực kỳ giải trí. Sức lan tỏa cũng từ đây mà xuất hiện.

Để làm video marketing phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn hãy liên hệ với Ujet Media – công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Hotline: 093.6301.255
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu chiếc Galaxy S9 của bạn vừa được cập nhật gần đây, hoặc bạn đang dự định mua S10, thì bạn cần làm quen với giao diện One UI của Samsung.


Được Samsung đại tu hoàn toàn từ giao diện Samsung Experience 9.5, One UI mang đến ch ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top