Các thớt khác của havias118 Lịch sử giao dịch của havias118 (0)

havias118

NHẬP HỘI
Bạn đang tìm kiếm cho mình xưởng ví da giá sỉ uy tín; chất lượng đảm vảo và có chính sách sỉ rõ ràng để hợp tác lâu dài. Bạn khát khao mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất; chất lượng nhất và có thể tự tin mang sản phẩm của mình bán cho khách. Chúng tôi tin chắc rằng Havias chính là xưởng ví da đáng tin cậy dành cho bạn.

sm8 đỏ moc khoa (1).jpg
vi-da-seashell-da-bo-that-havias2.jpg

VÍ DA GIÁ SỈ VỚI NHIỀU MẪU MÃ LỰA CHỌN
Với nhiều mẫu mã ví da được thiết kế đa dạng; không ngừng thay đổi để đón đầu thị hiếu khách hàng. Xưởng ví da Havias sở hữu hơn 40 mẫu ví nam nữ khác nhau để khách hàng sỉ có thể lựa chọn mẫu ví phù hợp nhất; “chiến lược” nhất để mang đến khách hàng của mình. Nổi bật trong đó là các chiếc ví nam cao cấp, chiếc ví nam đẹp đến từng chi tiết nhỏ được làm thủ công tại Havias; sản phẩm thường xuyên đứng đầu trong bảng xếp hạng bán chạy chính là một ví dụ nhỏ cho điều này.
VÍ DA THẬT 100% THỦ CÔNG TỈ MỈ
Toàn bộ sản phẩm đều được làm thủ công tại xưởng ví da với chất da thật 100%, mỗi chiếc ví được làm ra đều từ toàn bộ tâm huyết, tình cảm của người thợ lành nghề. Tất nhiên, để tạo ra sự khác biệt bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và gửi mẫu về để xưởng ví da hỗ trợ gia công theo yêu cầu.

vi-da-that-cao-cap-havias-vi-da-bo.jpg
Venuta2 Den Gui (3).jpg
vi-da-that-da-bo-Shell Cordovan-havias-vi-nam-cam-tay.jpg
IMG_7290.jpg

Xem thêm nhiều mẫu ví da thật, balo đẹp, túi đeo chéo nam nữ tại: Đây
CHÍNH SÁCH SỈ HẤP DẪN
Ví da giá sỉ được áp dụng khi mua từ 10 chiếc cho mỗi mẫu ví. Toàn bộ sản phẩm đều được làm thủ công tỉ mỉ với chất da thật 100%, được kiểm định kĩ trước khi đến tay khách hàng. Hàng hóa được vận chuyển đến tay, khách sỉ có thể kiểm hàng trước khi nhận hàng và thanh toán.
Những chiếc vi da cao cap vẫn đang chờ đón tất cả các bạn. Lựa chọn ví da giá tốt, với sức cạnh tranh vừa phải trên thị trường tiêu dùng hiện tại. Đây là cơ hội kinh doanh tuyệt vời đang chờ các nhà kinh doanh khôn ngoan nắm bắt kịp thời.
Website sản xuất: https://havias.asia/
Showroom:Nhà B10 – 136 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Email: contact@havias.asia
HOTLINE: (+84)-9-3737-0469
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 

Attachments

  • vi-da-bo-dep-havias-vi-da-dep.jpg
    vi-da-bo-dep-havias-vi-da-dep.jpg
    137.1 KB · Đọc: 9

Bài viết cần bạn xem thêm

Dear các mod,
Em xin hỏi chút là bài đấu giá Samsung Galaxy Book Flex Alpha 2 của em bị xóa, em xin hỏi là bài viết đấu giá của em bị lỗi gì để em sửa lại ạ
Em xin cảm ơn các mod ạ !
Top