Ý kiền về FPT Style

Các thớt khác của thangkct

ong_tung

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
em không xem được phim bộ trên ephim

Em Dùng MegaHome cua FPT vào ephim xem phim Lẻ Online thì rất Ok nhưng khi xem phim bộ nhấn nút PLAY thì nó bắt Down File PLayAll.asf về. Down xong cũng chẳng xem dược, còn nhẫn phải chuột chọn Save taget thì báo lỗi IE (FTP Sever) hoặc là nếu được thì cũng là file HTML..
các cao thủ chỉ giùm em với em chỉ cần xem online thôi chứ không cần down
THAN.........
 

DrGamo

GÂY DỰNG
Không thấy các bác nhắc nhiều đến VNN nhỉ. Các bác bỏ VNN sang FPT hết rồi thì VDC lại trở thành "giới thượng lưu" mất thôi.

Trừ khi các bác xem /down phim, hoặc dowload file ảnh vệ tinh cỡ vài trăm hay 1G thì nên sài các gói hạng nhất 3M, 2M max.

Nếu không thường xuyên dowload nhiều nặng thì mấy gói đó đều bằng nhau. Lúc thấp điểm thì chẳng dùng hết dung lượng của gói nào hết, kể cả gói thấp nhất như xì tin cũng chạy phe phé.
Chưa nghe nói có ISP nào đặt ngưỡng động băng thông thực theo gói, nghĩa là phân luồng giao thông các gói khác nhau bằng dải phân cách cứng. Xì tin thì không được đi chung đường với MEGA.
Có thể tương lai sẽ đặt thì ta lại chuyển từ xì tin sang MEGA. Nay cứ tiết kiệm đã. Các gói hiện nay chỉ là cách giảm giá mà tránh được tiếng trước đây tính cước quá đắt.
Thực ra vẫn là đường làng, lý trưởng và mõ làng đều đi chung đường với nhau, dù khoác áo khác nhau.

Còn giờ cao điểm, kẹt đường, nút cổ chai thì đều nghẽn như nhau, ô tô, xe máy đều đi tốc độ người đi bộ, đi chút, nghỉ tí.
Lúc này thì VNN sẽ có ưu thế đường rộng, > 1G băng thông.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top