Ý kiến về việc ACTIVATE để thể hiện tính nghiêm túc khi tham gia diễn đàn...!

Các thớt khác của Amica

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng mười 2007 lúc 08:05
#1
Chào các pác;
Em có ý kiến là: Từ nay cho đến khi Activate hoạt động lại đc, các Mod nên bỏ dòng: "CHƯA XÁC THỰC => Soạn "HHVN ACTIVATE XXXX" gửi đến 8390!" đi.
Mục đích của ACTIVATE là xác thực tính nghiêm túc của việc tham gia diễn đàn của thành viên. Nhưng ở tình hình hiện tại, thành viên nào muốn xác thực mà chưa kịp ACTIVATE thì vẫn bị dòng thông báo đó đánh đồng với những ng ko MUỐN THAM GIA NGHIÊM TÚC (ko muốn xác thực)

Mà các thành viên mới vào ko hiểu vấn đề, cứ nhắn tin Activate ko đc họ sẽ sinh ra hiểu lầm chủ trương ACTIVATE của diễn đàn mình.... Hoặc nghĩ những người "CHƯA XÁC THỰC" là những người tham gia thiếu nghiêm túc.. Vì đâu phả Mem nào cũng mò vào box Thông Báo thường xuyên đâu...

Đến khi nào các pác sửa đc lỗi ACTIVATE thì lại để lại dòng chữ đó..... và lúc đó các mem muốn thể hiện tính nghiêm túc khi tham gia như em sẽ ACTIVATE liền....
 

tung2403

Thích du lịch bụi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng mười 2007 lúc 09:21
#2
Cho em góp ý một chút: sao vấn đề này các MOD không xử lý giúp đi vì mình thấy rất nhiều Mem muốn activate mà không được. Còn mình thì ngay từ khi các MOD triển khai mình đăng ký một phát đựoc ngay. Mong các MOD lưu tâm để mọi người khỏi hiểu nhầm vì "Chưa xác thực".
 

tieuphong

LỮ HÀNH CÔ ĐỘC
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng mười 2007 lúc 10:32
#3
Đây đúng là một bức xúc cấp bách đối với những thành viên tích cực....mình mong các MOD xem xét lại vấn đề này.
 

huuquynh

Staff member
NHẬP HỘI
29 Tháng mười 2007 lúc 11:39
#5
Cảm ơn các bạn đã complain về việc này. Chúng tôi cũng hết sức bức xúc, tuy nhiên một mình chúng ta cũng chỉ mới là một bên, còn phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, cũng có tin vui vào sáng nay là chúng tôi đã kết nối được với nhà cung cấp dịch vụ và đang tiến hành kiểm thử hệ thống trước khi triển khai thực tế. Mã dịch vụ sẽ không còn là 8390 nữa!

Vì thế, mong các bạn cố gắng chờ đợi thêm vài ngày nữa, dịch vụ sẽ quay lại hoạt động!
 

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng mười 2007 lúc 12:07
#8
Ừ, em cũng định hỏi vụ ở nước ngoài thì có ACTIVATE đc ko? Các MOD tiện thể trả lời giúp nhé... Thanks!!
Mà pác bad2 (gọi thế vì có 1 cụ SM Bad rồi) ACTIVATE lúc nào thế, bác làm đc chứng tỏ hệ thống hoạt động đc rồi đó chứ nhỉ?
 

huuquynh

Staff member
NHẬP HỘI
29 Tháng mười 2007 lúc 12:07
#9
Các bạn chú ý:
Mã dịch vụ sẽ không còn là 8390 nữa!
!!!!!!!!!!!!!!!
 

ngan

BA HOA CHÍCH CHOÈ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng mười 2007 lúc 12:09
#10
Gửi 1 lần là được hay là mỗi lần cần thiết thì gửi vậy các bác.Mình có gửi 1 lần lâu rồi,sao không thấy thay đổi vậy các bác Smod&Mod ơi.Gửi lâu rồi chả nhớ ngày tháng nào cả.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday