[TOÀN QUỐC] Ý tưởng trang trí những chiếc giá ấn tượng

Các thớt khác của vykhanh123 Lịch sử giao dịch của vykhanh123 (0)

#1
Ý tưởng trang trí những chiếc giá ấn tượng

Trong căn nhà, giá thật linh hoạt và hữu ích. Hãy chú ý thêm vài căn hộ quận 7 cho thuê 'tip' sau để việc sử dụng chúng thêm hiệu quả.
Kích cỡ linh hoạt
Đừng coi thường nhưng chiếc giá nhỏ hẹp, chúng có thể hữu ích hơn bạn tưởng rất nhiều. Chỉ cần một chỗ bố trí vừa vặn, chiếc giá - nguyên - là - giá - CD này có thể chưa được trăm thứ linh tinh vụn vặt cần dùng hàng ngày cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận 7 trong phòng mà lại không tốn chỗ.

Trái ngược lại, bạn cũng có thể dùng cả một bức tường để đặt giá. Kết hợp với các vật trưng bày trang trí, chúng làm sinh động thêm cho không gian trong phòng.

Các con thú được trưng bày trên bàn hoặc kệ để giữ giấy ghi chú hay name card vô cùng đáng yêu. Những con thú đáng yêu được chế tác từ nhựa. Phần móc giữ sử dụng kim loại tối màu uốn cong lạ mắt.


Nhỏ nhắn và xinh xắn, những món đồ decor bằng gỗ gợi nhớ những kỷ niệm tuổi thơ. Những món đồ thân thương, tạo nên cảm giác ấm áp, gần gũi cho gian phòng. Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công từ gỗ tự nhiên, mộc mạc, giản dị.

Sách là một đồ trang trí kệ gỗ xinh xắn không thể thiếu trên những chiếc kệ gỗ xinh xắn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quyển sách mình yêu thích bất cứ lúc nào tại đây. Bạn nên chọn sách đa dạng thể loại, ngoài trang trí thì mọi người có thể đọc khi rảnh rỗi.

Giá còn là bình phong

Một chiếc giá gỗ mỏng vừa là tường nhẹ ngăn che cầu thang và không gian chung, lại vừa là nơi lưu trữ sách vở và đồ dùng hay đọc thuận lợi.

Vị trí của những chiếc giá vì vậy rất quan trọng, Thường giá hay để những nơi thường xuyên qua lại, với các đồ đạc hay dùng. Nếu đồ ít dùng hơn, hãy lưu vào các ngăn tủ.

Trong trường hợp này, chiếc giá cũng là vật ngăn chia ước lệ giữa khu bếp và sinh hoạt chung. Hiệu suất sử dụng của nó vì vậy cũng rất cao.

3. Kiểu dáng càng đơn giản càng đẹp

Xu hướng hiện nay là các style hiện đại và giản lược, đôi khi chỉ là cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ quận 7 mảnh gỗ và ke đỡ. Sự kết hợp giữa các loại vật liệu sắt thép, kính, dây cáp... sẽ phù hợp với các không gian hiện đại và trẻ trung theo xu hướng đương đại.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

MÌnh có sưu tầm được một số phim và video bàn thắng của các kì world cup từ 1930 đến 2018 nên chia sẻ cho bác nào có nhu cầu tìm hiểu và thưởng thức lại các bàn thắng.
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top