Yahoo 360 chính thức đóng cửa từ ngày 13/7

Các thớt khác của Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Hơn một năm sau khi xuất hiện thông tin về việc 360 bị khai tử làm xôn xao cộng đồng blogger, hôm nay, ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Yahoo VN đã khẳng định mạng xã hội phổ biến nhất trong nước sẽ ngừng hoạt động trong 1,5 tháng nữa.

"Trong vòng 48 tiếng từ hôm nay, blogger của Yahoo 360 sẽ nhận được thông báo về việc đóng cửa, kèm theo các hướng dẫn 'chuyển nhà' qua 360 plus", ông Trí thông báo.


Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Việt Nam

Tuyên bố này được đưa ra trong buổi họp báo kỷ niệm một năm ngày 360 plus ra đời. Việc blog cũ được thay thế bằng phiên bản mới plus nằm trong chiến lược phát triển của Yahoo toàn cầu. "360 plus sẽ tạo ra sự kết nối với các mạng xã hội khác nhau như Yahoo Messenger, Yahoo Mail, Facebook, MySpace… thay vì chỉ mang tính căn bản là nhật ký như Yahoo 360", ông Trí nói.

360 plus cũng công bố những tính năng mới nhất như danh sách bạn bè có khả năng lưu trữ đến 1.000 thành viên, thể hiện tâm trạng cho bài viết… Người dùng còn có thể tránh được phiền toái từ các comment quảng cáo hay spam bằng cách loại bỏ các user không mong muốn.

360 plus đang là dịch vụ blog được đông đảo người sử dụng Internet Việt Nam lựa chọn. Theo kết quả nghiên cứu công bố tháng 4/2009, 85% người dùng tại các thành phố lớn sử dụng Yahoo cho các hoạt động kết nối xã hội trực tuyến. So với năm 2008, thành viên cộng đồng mạng 360 plus đã tăng 60%.

(Nguồn Internet)​
 

sangbk02

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
>>>Chuyển Nhà Yahoo !360 về Blog.Tamtay.vn

- Chạy ổn định, lâu dài
- Quản Trị blog dễ dàng
- Nhiều thành viên , kết bạn dễ dàng
- Giao diện tuỳ biến, thân thiện, sáng tạo

http://blog.tamtay.vn/
 

laptopphuongnam

GÂY DỰNG
Cái này chỉ là đóng cửa nâng cấp thôi mà. Thấy xu hướng hiện nay người ta dùng facebook nhiều quá. Ai cũng dọn nhà Y! Blog qua đó.
 

giangluat

Luật Sư Heo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này chỉ là đóng cửa nâng cấp thôi mà. Thấy xu hướng hiện nay người ta dùng facebook nhiều quá. Ai cũng dọn nhà Y! Blog qua đó.

Không hề nâng cấp đâu bạn, yahoo bỏ phế blog 360 cả hơn 1 năm nay rồi=((

Còn cái yahoo plus giao diện tiếng Việt thì :-&

Hiện mình tạm qua FB để kết nối bạn bè, giữ liên lạc thôi, còn chức năng viết entry xem như bái bai :((
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top