[TOÀN QUỐC] Yếu tố cần biết trong thiết kế phòng họp trực tuyết đạt hiệu quả

Các thớt khác của cameravietanh Lịch sử giao dịch của cameravietanh (0)

#1
Hình thức họp trực tuyến đã dần thay thế hình thức họp trực tiếp vì nó tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà nó mang lại. Bên dưới là một số lưu ý cho mẫu thiết kế phòng họp trực tuyến để đạt được hiệu quả cho mỗi buổi họp, tạo sự tiện nghi nhất định. Đây còn là bí quyết để tăng hiệu quả cho việc ghi hình.

Nội thất sử dụng trong phòng họp trực tuyến

1553658894084.png


Họp trực tuyến là hình thức họp chủ yếu qua hệ thống ghi hình, mạng và truyền tải thông tin qua máy tính-camera. Chính vì thế không nhất thiết phải đông đủ các thành viên tham dự cùng ngồi trong phòng họp như hình thức họp trực tuyến nên nội thất cần tối giản. Kích thước nội thất vừa phải nhằm tạo điều kiện cho việc ghi hình.

Trang trí cho phòng họp trực tuyến

1553658900955.png


Phòng họp trực tuyến cần nói không với yếu tối trang trí. Bởi nếu phòng họp quá đẹp sẽ khiến cho các thành viên họp trực tuyến dễ bị phân tâm, họ chỉ mải ngắm căn phòng mà không tập trung vào nội dung buổi họp. Không trang trí cầu kỳ phần nào giảm bớt tối đa những chi phí không cần thiết.

Màu sắc trong phòng họp trực tuyến

Như đưa tin ở trên, phòng họp trực tuyến là chủ yếu truyền tải thông tin qua hệ thống ghi hình nên không sử dụng tông màu trắng chủ đạo vì chúng sẽ gây chói, lóa mắt cũng như ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Chỉ nên sử dụng tông màu xanh, màu nâu gỗ chủ đạo. Những tông màu này còn khiến việc ghi hình rõ hơn mà không cần máy chiếu.

1553658908290.png


Thiết kế phòng họp trực tuyến rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của buổi họp. Màu sắc, ánh sáng đến cách trang trí là những yếu tố quan trọng nhất. Cách bố trí nội thất thông minh tạo điều kiện thuận lợi cho việc ghi hình. Để có mẫu phòng họp đẹp, ấn tượng với chi phí thấp hãy đến Miền Bắc.

>>Xem ngay: 4 mẹo trang trí phòng họp dễ thực hiện, đơn giản mà hiệu quả

Thông tin liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng Hà Nội
Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0988 888 925
Email: lienhe.noithatmienbac@gmail.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nó là thứ gì? Bê đuê hay giới tính thứ n??
Screenshot_20190722-123900_Zalo.jpg
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top