Yoga là lựa chọn của tôi để khời đầu ngày mới năng lượng

Sportslink

NHẬP HỘI
Nhiều người thường thích khởi động một ngày mới bằng ly cà phê nơi góc phố và thả lỏng suy nghĩ của mình. Còn tôi, tôi thích thả mình vào những động tác Yoga trên chiếc thảm tập, cảm nhận hơi thở của mình, cảm nhận dòng năng lượng của vũ trụ đi vào cơ thể. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với mọi người 5 động tác Yoga tôi thường tập luyện vào buổi sáng để chào đón một ngày mới của mình.


1. Tư thế ngọn núi Tadasana
Tôi thường dùng động tác này để bắt đầu buổi tập của mình. Để bắt đầu, bạn hãy đứng với hai chân khép vào nhau lên thảm tập, hai tay đặt hai bên hông, lưng giữ thẳng. Hít thở nhẹ và đều.

2. Tư thế Urdhva Hastasana
Từ tư thế Ngọn núi, hãy giơ cánh tay lên trên và đặt hai lòng bàn tay chạm vào nhau. Ưỡn ngực, mở rộng lồng ngực, hai tay kéo về phía sau, mặt nhìn len. Giữ tư thế này, hít thở sâu và đều trong vòng 6 - 8 nhịp thở.


Mời bạn xem bài chia sẻ 7 bài tập yoga cơ bản nếu bạn là người mới tâpk
3. Tư thế Chiến binh

Tư thế chiến binh mang lại cho chúng ta sự tự tin và sức mạnh và giúp chúng ta kết nối với sức mạnh bên trong của chính mình. Từ tư thế Tư thế Urdhva Hastasana, bạn bước chân phải lên trước, hạ đầu gối phải xuống tạo một góc 90 độ với thảm tập, chân trái duỗi thẳng, lùi về sau. Giữ tư thế từ 5 đến 8 nhịp thở rồi đổi bên.

4. Tư thế Rắn hổ mang
Nằm ở vị trí xấp lên thảm tập Yoga của bạn, Sau đó, hạ bụng của bạn xuống, hai tay đặt thẳng lên thảm, vươn người, hai chân khép vào nhau, mặt nhìn lên. Giữ tư thế trong 5 nhịp thở rồi nghi, lặp lại 3 lần.

5. Tư thế Forearm Plank
Từ tư thế Rắn hổ mang, bạn trụ bằng hai khuỷu tay lên thảm. Sau đó, nâng hông lên, trụ bằng ngón chân, mặt hướng xuống. Động tác này tác động mạnh mẽ lên vùng đùi, cơ bụng của bạn, hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm lượng mỡ thừa vùng bụng.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết trên. Tôi rất hi vọng bài viết sẽ mang đến các bạn những thông tin hữu ích và tạo thêm niềm vui, sự phấn khởi trong tập luyện yoga. Chúc các bạn luôn gặp nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thảm yoga cho tập luyện của mình, mời bạn truy cập vào website: https://thamtapyoga.vn/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top