Your Uninstaller! 2010 Pro v7.0.2010.8 Multilingual

incomer

thập diệnmai phục
GẮN KẾTUninstaller! uninstaller phần mềm uninstaller là phần mềm hàng đầu của ngành công nghiệp. Đó là 1 của thế giới thông minh Drag & Bỏ cài đặt phần mềm uninstaller ™ dưới nền tảng Windows, hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows bao gồm Windows 7/Vista/XP/2000/ME/98/95/2003. Nó dễ dàng như sử dụng thùng rác. Hãy tưởng tượng! Chỉ cần một kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn sẽ biến mất khỏi máy tính của bạn - cũng như tất cả các chương trình không mong muốn mang đến! Uninstaller! là một người dùng thân thiện cách loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy tính của bạn. Nó thậm chí có thể loại bỏ một số spyware khó chịu! Uninstaller! phần mềm là một chương trình thiết kế đặc biệt uninstaller cho cả hai đầu và người dùng cao cấp. Uninstaller! 2008 là cực kỳ rất nhanh và dễ dàng sử dụng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ cài đặt bản ghi bằng cách kéo biểu tượng chương trình 'vào Uninstaller! biểu tượng. Bạn cũng có thể tìm thấy những ứng dụng mà bạn muốn bỏ cài đặt thông qua chức năng tìm kiếm duy nhất.

Các tính năng chính: * Hoàn toàn loại bỏ bất kỳ ứng dụng được cài đặt * Deep scan of registry và toàn bộ đĩa cho các mục đăng ký không sử dụng và các tập tin.. * Hủy bỏ chương trình mà không thể được gỡ bỏ bởi Add / Remove Program. Bảo vệ màn hình * Uninstall. [CHUYÊN NGHIỆP] * Remove internet surfing traces * Sao lưu và phục hồi registry.. * Đăng ký quản lý chủ chốt. * Built-in Disk Cleaner giúp bạn tìm và gỡ bỏ tập tin không cần thiết trên đĩa của bạn để tiết kiệm không gian và làm cho máy tính nhanh hơn! [CHUYÊN NGHIỆP] * Built-in IE Context Menu bụi, làm sạch menu ngữ cảnh của Internet Explorer. [CHUYÊN NGHIỆP] * Built-in Startup Manager, mất kiểm soát toàn bộ khởi Window. [CHUYÊN NGHIỆP] * Khắc phục các phím tắt máy tính để bàn không hợp lệ và bắt đầu các phím tắt menu. * Nhận các thông tin chi tiết các ứng dụng ngay cả khi nó ẩn sâu trong thư mục riêng của mình, đặc biệt hữu ích cho việc tìm ra "gián điệp" ứng dụng.

Danh sách các ứng dụng được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn nhìn thấy trong Start Menu), bạn có thể dễ dàng tìm thấy những ứng dụng mà bạn muốn bỏ cài đặt * Tính năng tìm kiếm Mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những chương trình bạn sắp bỏ cài đặt.. * Tự động phát hiện không hợp lệ cài đặt và gỡ bỏ chúng với một cú nhấp chuột. * quân gỡ bỏ các mục gỡ bỏ cài đặt có liên quan trong registry (chăm sóc để sử dụng!). [CHUYÊN NGHIỆP] * Ánh sáng tốc độ lúc khởi động, 5-10 lần nhanh hơn Add / Remove Program của Windows XP * Xuất khẩu! Danh sách các chương trình vào tập tin hoặc máy in. *

Dưới đây là tóm tắt danh sách các tính năng mới: 1. Gỡ bỏ cài đặt công nghệ mới, loại bỏ chương trình hoàn toàn rộng hệ thống. 2. New Internet Traces Eraser, rõ ràng tất cả các dấu vết lướt, lướt web nặc danh! 3. Trung tâm cứu hộ mới, khôi phục lại máy tính vào ngày nào, ngay cả một điểm chỉ định. 4. Windows Vista được tối ưu hóa cho hệ thống mới của Microsoft. 5. Cải thiện nâng cao Uninstall để sửa vấn đề hơn. 6. Cải thiện UninstallWizard cho cả người dùng cao cấp và người sử dụng phổ biến. 7. Improved Startup Manager, tìm thêm các chương trình ẩn. 8. Disk Cleaner được cải thiện, một cú nhấp chuột để làm sạch. Theo lịch trình sạch. 9. Cải thiện kinh nghiệm người dùng. 10. Cải thiện tốc độ tải.

11. Unicode hỗ trợ cho tất cả các mô-đun. 12. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Giờ hỗ trợ 12 ngôn ngữ. 13. Cache hỗ trợ để truy cập nhanh đến tất cả các chương trình. 14. Biết thêm chi tiết về từng chương trình cài đặt trên máy tính của bạn. 15. Cải thiện hệ thống sâu quét sau khi gỡ bỏ để tìm mục đăng ký ẩn. 16. Nạp chương trình khởi động cung cấp tài liệu trong Startup Manager, bạn dễ dàng tìm thấy một số spyware. 17. Improved Disk Cleaner cung cấp nhiều tùy chọn hơn và tốc độ nhanh hơn. 18. Improved Drag & Uninstall. 19. Các tuỳ chọn khác được gửi cho người dùng cao cấp. 20. Khác nhiều thứ cải tiến và thay đổi.

Download: có Kxxx luôn!
http://rapidshare.com/files/32477491...7.0.2010.8.rar
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top