Zenith Academy

Các thớt khác của Sony_SZ

Sony_SZ

HHVN-Ăn Chơi
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Academy là một bộ sưu tập đồng hồ danh tiếng của Zenith trong nhiều năm qua, thể hiện lòng tôn kính đến truyền thống sản xuất đồng hồ theo cách thể hiện độc đáo nhất. Được chế tạo hoàn toàn bằng tay và hơn 140 năm kinh nghiệm, Academy Tourbillon, Tourbillon Chronograph và Perpetual Calendar chính xác là món đồ dành cho những người có học vấn uyên thâm và kinh nghiệm sống.
Perpetual Calendar là gì? Đó là lịch vạn niên, một trong những hệ thống phức tạp nhất hiện nay trong đồng hồ. Perpetual Calendar cho biết thời gian, ngày, thứ, tháng và năm chính xác trong vòng một thế kỷ mà bạn không cần phải điều chỉnh. Những chiếc đồng hồ có Perpetual Calendar được xếp vào hạng đắt tiền.
Bằng cách đưa cả tourbillon và Perpetual Calendar vào trong một bộ máy El Primero chronograph. Zenith đã tạo nên một chiếc đồng hồ tinh vi nhất. Academy Perpetual Calendar này có một chiếc vỏ khá lớn, đường kính 45mm được làm bằng vàng khối 18K, lắp máy El Primero 4033. Thiết kế mặt số tạo sự chú ý bằng ba đồng hồ nhỏ dành cho chức năng bấm giờ và lịch vạn niên. Một con số XI bằng vàng chắn ngang cửa sổ của hệ thống tourbillon. Ngay cả những chiếc kim và vạch số của Perpetual Calendar cũng làm từ vàng khối. Dây đeo bằng da cá sấu cùng với khóa vàng 18K.
Sự bổ sung cao nhất cho một chiếc đồng hồ có lẽ là một hệ thống tourbillon, dấu hiệu của đẳng cấp. Đối với Academy, Zenith cũng làm tương tự khi lắp cho nó bộ máy El Primero và hệ thống tourbillon. Ưu điểm của bộ máy El Primero là sợi dây tóc có tần số dao động đến 36.000 lần/giờ. Kết hợp với tourbillon, Zenith đã tạo nên chiếc đồng hồ có tourbillon nhanh nhất trên thế giới.
Thiết kế của Academy Tourbillon thể hiện sự tinh tế và trải nghiệm sâu sắc. Thân vỏ mang phong cách cổ điển rất dễ nhận ra của Zenith trong khi mặt số khéo léo với những con số La Mã bằng vàng khối. Chiếc Tourbilllon này có kích thước đã được thu nhỏ còn 40mm và chỉ hiển thị giờ, phút đơn thuần.
Tourbillon là một trong những hệ thống phức tạp nhất hiện nay trong ngành công nghiệp đồng hồ, có tác dụng loại bỏ ảnh hưởng của trọng trường trái đất đến độ chính xác của hồ bằng cách đặt cơ cấu hồi (escapement) vào bên trong một khung quay. Kết hợp với một bộ máy El Primero, Zenith đã chế tạo một chiếc đồng hồ tourbillon nhanh nhất thế giới – với dây tóc có tần số dao động 36.000 lần/h, chiếc đồng hồ này đảm bảo độ chính xác của phép đo chronograph đến 1/10 giây.
Để truyền năng lượng cần thiết đến tourbillon có tần số cao với kết quả tốt nhất có thể, Zenith đã quyết định bố trí lại cơ cấu hồi và bánh lắc đặt hơi lệch tâm so với khung quay. Tourbillon của Zenith do đó duy trì năng lượng của El Primero và cải thiện một cách đáng kể độ chính xác của đồng hồ. Chiếc đồng hồ Academy Tourbillon Chronograph này lắp máy 4005 kết hợp một tourbillon và một chronograph trong một thân 45mm. Trên mặt số có bố trí các thang đo chronograph, lịch ngày và chức năng giờ tiêu chuẩn thông qua những con số La Mã cách điệu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top