Zenith Defy Classic

Các thớt khác của Sony_SZ

Sony_SZ

HHVN-Ăn Chơi
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Kết hợp cả chất thể thao và thanh lịch, dòng đồng hồ Defy là một thành tố quan trọng làm nên một thiên hà đầy sao của Zenith. Điểm mới của dòng Defy cho nămlà bộ máy 8800 Tourbillon Zero-G (zero gravity), một thành tựu quan trọng trong thế giới đồng hồ. Hệ thống mang tính cách mạng này bao gồm một khung tourbillon kiểu con quay tự do và một cơ cấu hồi đặt nằm ngang. Với thiết kế như vậy giúp nó tránh được những ảnh hưởng của trọng trường và tăng đáng kể độ chính xác của đồng hồ.
Cùng với đó cả Defy Classic và Defy Xtreme đều đến với một bộ sưu tập mới đó là Sea với hình ảnh đặc trưng của biển cả và đại dương, tất cả đều được sản xuất với số lượng hạn chế.

Mặc dù xuất hiện từ gần 200 năm trước nhưng tourbillon vẫn là hệ thống phức tạp nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ và chúng luôn được các hãng phát triển. Zenith đã làm một bước đột phá thực sự trong năm 2008 bằng Tourbillon Zero-G lắp trên chiếc Defy Classic Tourbillon Zero-G. Với hệ thống được chế tạo đặc biệt và cực kỳ tinh vi, Tourbillon Zero-G đã loại bỏ gần như hoàn toàn ảnh hưởng của trọng trường đến độ chính xác của đồng hồ. Bản thân tourbillon được chế tạo từ 294 chi tiết nhưng chỉ riêng bộ khung của nó đã mất 166 chi tiết với 10 bánh răng, 6 ổ đỡ. Bộ máy của chiếc Defy Classic Tourbillon Zero-G sử dụng dây tóc có tần số dao động nhanh nhất hiện nay 36.000 lần/h.
Defy Classic Tourbillon Zero-G cũng xuất hiện với một ngoại hình thực sự ấn tượng và hấp dẫn. Mang biểu tượng vô cực hoặc con số 8 may mắn, hình ảnh số 8 được tạo thành do sự giao thoa của thang đo giờ và phút tại vị trí 11 giờ và cửa sổ tourbillon tại vị trí 5 giờ. Bốn mặt kính nhỏ trên chiếc đồng hồ này bằng sapphire phủ lớp chống lóa chống xước. Defy Classic Tourbillon Zero-G có thân bằng vàng hồng và dây cá sấu màu nâu.
Xuất hiện trong một thân bằng vàng khối 18K, chiếc đồng hồ Defy Classic Open Grande Date Multicity này sở hữu một bộ máy chronograph với khả năng chống rung xóc rất cao. Nó không chỉ hấp dẫn người đeo bằng một lịch ngày lớn “Grande Date” ở vị trí 2 giờ mà còn bởi chức năng chỉ thị giờ quốc tế Multicity. Trên mặt số của nó có ghi tên của 24 thành phố đại diện cho múi giờ chuẩn trên một đĩa quay. Sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc, chiếc đồng hồ này dùng dây da bằng cao su tự nhiên hoặc dây da cá sấu đậm chất thể thao và thanh lịch. Defy Classic Open Grande Date Multicity là một chiếc đồng hồ dành cho những thương nhân thường xuyên di chuyển giữa các múi giờ và bận rộn cho những phi vụ làm ăn bạc triệu USD.
Thân của chiếc đồng hồ này cũng được chế tạo bằng vàng khối 18K và lắp một bộ máy chronograph chống rung xóc. Thiết kế kiểu dáng sang trọng tinh tế nhưng vẫn thể hiện được sức mạnh cả ở kiểu dáng và bộ máy hiệu suất cao. Sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc, chiếc đồng hồ này dùng dây da bằng cao su tự nhiên hoặc dây da cá sấu đậm chất thể thao và thanh lịch.
_________________________________________________________________________
 

Sony_SZ

HHVN-Ăn Chơi
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Zenith Defy Classic Sea

Defy Classic Tourbillon Sea
Defy Classic Power Reserve Sea
Defy Classic Chronograph Sea
Defy Classic Open Sea
_________________________________________________________________________
Zenith Defy Classic Gold & Steel
Defy Classic Gold & Steel là bộ sưu tập đồng hồ bi-colour: xám của thép và vàng của vàng hồng. Bốn phiên bản mang đến những âm hưởng đặc biệt làm giàu thêm những giá trị vốn có của dòng đồng hồ Defy Classic.
Defy Classic Chrono Aero Gold & Steel
Defy Classic Power Reserve Gold & Steel
Defy Classic Open Gold & Steel
Defy Classic Open Tourbillon Gold & Steel
_________________________________________________________________________

Defy Classic Open
Defy Classic Chrono Aero
Đến với một thiết kế máy mới El Primero Calibre SC 4021 có dây tóc dao động đến 36.000 lần/giờ và có thể quan sát thấy thông qua một cửa sổ hình tròn ở phía trên mặt số. Các chi tiết khác đều mang kiểu dáng của Defy Classic với thang đo dự trữ năng lượng và bộ kim rất hấp dẫn. Mặt số và dây đeo đều mang kiểu cách nam tính phù hợp với mọi phong cách sử dụng.
Chiếc đồng hồ này lắp một bộ máy 4000 SC El Primero chronograph với ba thang đo giờ ở bên trong và chúng được sơn với những màu lấy cảm hứng từ ngành hàng không, đảm bảo khả năng quan sát tốt khi di chuyển ở tốc độ cao. Defy Classic Chrono Aero là sự lựa chọn lý tưởng cho các phi công hoặc những người có sở thích lái máy bay thể thao.
Defy Classic HMS
Defy Classic Power Reserve
Phiên bản rất ấn tượng này sử dụng một bộ máy Elite 680 SC Calibre với một cửa sổ nhỏ ở vị trí 9 giờ dùng để tính giây và một lịch ngày ở 3 giờ. Không có các chức năng bấm giờ, Defy Classic HMS dành cho những người cần một chiếc đồng hồ thuần túy.
Chiếc đồng hồ này có một bộ máy Elite 685 SC với một thang đo thời gian ở 9 giờ, kim chỉ mức năng lượng dự trữ ở vị trí 2 giờ và một lịch ngày nhỏ ở bên dưới. Mang thiết kế đơn giản hơn những người anh em khác trong gia đình Defy Classic, chiếc Power Reserve này trông khá thanh lịch như chính tên của nó.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top