Zenonia V1.4

Maiden

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái này em chơi thấy hay quá, giới thiệu để bác nào chưa có thì chơi cùng, bác nào có rồi thì chia sẻ kinh nghiệm chơi nhé :p:p
Game nhập vai cực hay.
Thích hợp WM6 giở lên, em mới test bản trên WVGA còn các màn hình khác thì ko có nên chưa biết thế nào (cái nài không nhầm thì mỗi màn hình có 1 file cab riêng, cái của em chỉ dành cho WVGA thôi).

Link WVGA: http://mega.1280.com/file/0ECJQW55LA/
 

Kaka0

GÂY DỰNG
Trò này chơi hay phết, mình đang chơi 1 con worrior. Àh nếu ai bị ngược màn hình thì vào phần option chọn FLIP là nó đúng chiều. ( Mình không thấy nút thanks đâu cả) Cám ơn bạn.
 

bababa

NHẬP HỘI
moi nguoi cho minh hoi chut...cộng điểm vào bảng skin rồi, bầu mana cũng đầy rồi nhưng ấn như thế nào để đánh được chưởng trong bảng skin đó...bản trên PC thì mình ấn phím "Up--right--right" nhưng trên PPC dùng cảm ứng thì không thẻ ấn như vậy được...không hiẻu phải ấn như nào....choi toi LV 30 roi ma toan chem bo chan lam
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top