zune Playlist dở quá.

milkyway

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng sáu 2007 lúc 13:27
#1
Em xài Ipod quen rồi, khi mua thêm con Zune để xài thấy thiếu rất nhiều tính năng so với ipod. Nhưng cái dở nhất của Zune là khả năng thiết lập playlist.
Chỉ tạo được playlist với các file trong library thôi. Cái file nhạc trong máy thì chịu chết. Mặc dù mình vote sao tùm lum cũng không thể nào nghe lại được bài hát đó. Khi đang nghe nhạc không thể đưa bài mình đang nghe vào quicklist khi mình cảm thấy thích.
Nói chung...Zune không thông minh và thiếu nhiều tính năng các bác ạ.
Ai có kinh nghiệm chỉ mình cách xài với.
 

milkyway

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng bảy 2007 lúc 17:14
#6
cái kém nhất của Zune là người đi sau cả vài năm so với Ipod nhưng lại kém xa về mức độ sử dụng, tính năng, tốc độ...
Mỗi lần coi video với Zune em muốn điên luôn vì menu thì theo chiều đứng của màn hình mà video show theo chiều ngang của màn hình, mỗi lần bấm play lại phải quay cái zune nằm ngan để xem, cái này treo trên xe hơi cũng chịu chết vì quay ngang không được.
Kiểu này chắc em cũng phải xem lại mấy cái PC windows quá, chuyển sang xài Mac luôn xem sao. Đúng là xài quen windows rồi thấy cũng ok nhưng mấy ông bạc xài mac rồi thì chê windows rắc rối, lỗi tùm lum...hic hic
 

Bài viết cần bạn xem thêm

LG trình làng TV OLED 8K đầu tiên trên thế giới tại IFA 2018


LG sẽ ra mắt TV OLED 8K (độ phân giải 7680 x 4320), kích thước 88 inch đầu tiên trên thế giới tại triển lãm IFA 2018 diễn ra ở Berlin, Đức.


[ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday